Giá Ốc mặt trăng sống tại TP.Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền 1kg


2,677 lượt bình chọn

Giá Ốc mặt trăng sống tại TP.Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 105.000 vnđ/kg
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Ốc Mặt Trăng Sống Tại Tp.hồ Chí Minh Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Ốc mặt trăng hay còn được biết đến với cái tên khác là ốc mắt ngọc, ốc mắt mèo, ốc xà cừ, đây là một loại ốc cực kì thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Loài ốc này thường sinh sống nhiều ở vùng biển miền Trung nước ta, là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Nơi bán ốc mặt trăng sống giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh

Ốc mặt trăng được biết đến với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Ốc mặt trăng sống là ốc gì – làm món gì ăn ngon

Ốc mặt trăng sống hiện đang làm một mặt hàng bán rất chạy trên thị trường hải sản, lí do mà nhiều người lại yêu thích loài ốc này đến vậy là do thịt ốc mặt trăng ăn rất ngon, giòn giòn dai dai cộng thêm vị ngọt thanh tinh tế đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Ốc mặt trăng được đánh bắt nhiều ở vùng biển Khánh Hòa, Quảng Trị, nhiều nhất là ở vùng biển Cồn Cỏ thuộc tỉnh Quảng Trị. Sở dĩ loài ốc này có cái tên là “ ốc mặt trăng ” là do khi nhìn vào bên trong con ốc có một hình mặt trăng mờ mờ ảo ảo trông rất đẹp. Nhắc đến các món ăn làm từ ốc mặt trăng, chúng ta không thể không kể đến món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm đó là ốc mặt trăng luộc chấm mắm gừng, không cần phải chế biến cầu kì, món ăn này vẫn mang hương vị đậm đà, thơm ngon, thịt dai giòn và ngọt, cộng thêm chén mắm gừng cay cay thơm mùi gừng nữa thì tuyệt vời hơn. Ngoài ra, ốc mặt trăng còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như: ốc mặt trăng xào sả ớt, ốc mặt trăng nướng bơ hay ốc mặt trăng xào muối ớt đều rất ngon.

Ốc mặt trăng sống bao nhiêu tiền 1 kg

Bạn có thể mua Ốc mặt trăng sống tại Hải Sản Ông Giàu, đây là nơi cung cấp hải sản tươi sống chất lượng. Với nhiều năm chuyên cung cấp hải sản tươi sống các loại, bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra, khi mua hải sản tại Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng tận nhà nhanh chóng tiện lợi, không cần phải đi đâu xa mà bạn vẫn có được những món ăn ngon với ốc mặt trăng. Giá bán ốc mặt trăng sống hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán ốc mặt trăng sống : 105.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Ốc mặt trăng sống nguyên con
  • Mã sản phẩm : 0086

Nhắn tin hoặc gọi vào Hotline của Hải Sản Ông Giàu để đặt hàng, bạn sẽ có ngay những con Ốc mặt trăng sống giao hàng tận nhà nhanh chóng. Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn chọn được những món ăn ngon với ốc mặt trăng.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau