Cua lột Myanmar nhập khẩu – tươi ngon – giá bao nhiêu tiền


2,391 lượt bình chọn

Cua lột Myanmar nhập khẩu – tươi ngon – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 400.000 VNĐ/kg
  • MSP: 206
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Lột Myanmar Nhập Khẩu /️ Tươi Ngon /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Xu hướng thị trường kinh tế hiện nay là hội nhập quốc tế, không chỉ trao đổi buôn bán về các sản phẩm hàng hóa, vật dụng mà đến thực phẩm cũng có sự trao đổi lẫn nhau. Vì nhu cầu của người tiêu dùng là chưa bao giờ giảm xuống nên nhiệm vụ của các nhà cung cấp nhà phân phối là không ngừng tìm kiếm sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất để đem đến cho khách hàng. Hải sản Ông Giàu cũng là một công ty chuyên về lĩnh vực thủy hải sản tươi sống trong nhiều năm qua trên thị trường, đã nghiên cứu và quyết định cung cấp thêm các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài vào thị trường TpHCM để người dùng có cơ hội thưởng thức thực phẩm trên khắp thế giới một cách dễ dàng hơn. Và sản phẩm hôm nay Ông Giàu muốn giới thiệu đó là cua lột Myanmar.

Cua lột Myanmar là một sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín nhất của Myanmar. Sản phẩm luôn luôn phải đảm bảo được độ tươi sống ban đầu và đặc biệt khi người tiêu dùng sử dụng thì phải cảm nhận được vị ngọt, béo và gạch cua bên trong nhiều.

Cua lột Myanmar

Để bảo đảm được nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng cũng như các đặc tính cảm quan của sản phẩm cua lột Myanmar sau khi chế biến thì hải sản Ông Giàu kết hợp với nhà cung cấp sản phẩm tìm ra kỹ thuật, phương pháp bảo quản phù hợp nhất.

Nơi bán cua lột Myanmar nhập khẩu – chất lượng đảm bảo an toàn ở TpHCM

Hiện nay ở TpHCM, không phải chỉ có công ty Ông Giàu chuyên cung cấp về hải sản nhập khẩu tươi sống mà còn có rất nhiều công ty khác. Tuy nhiên, ở mỗi công ty thì chất lượng sản phẩm đem đến lại khác nhau rất nhiều nên việc lựa chọn mua cua lột Myanmar ở hải sản Ông Giàu là quyết đinh chính xác về phương diện chất lượng và giá cả.

  • Mã sản phẩm: 206
  • Giá cua lột Myanmar: 400.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C.
  • Kích cỡ: Size 8 – 10 con/kg

Thành phần dinh dưỡng chứa trong cua lột Myanmar

Nhìn chung các sản phẩm có nguồn gốc từ biển như tôm, mực, bạch tuộc, cua…đểu có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Tuy nhiên thành phần dinh dưỡng này lại cực kỳ hiếm và chỉ có trên những loại hải sản mới có như hàm lượng khoáng chất, hàm lượng vitamin cũng như hàm lượng protein cần thiết.

Để có được hải sản cua lột Myanmar tươi sống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sức khỏe của mình thì người tiêu dùng hãy liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu. Nơi đây không chỉ chuyên về hải sản tươi sống từ cao cấp cho đến bình dân mà còn có bán đa dạng nhiều loại thực phẩm khô, thực phẩm đã qua sơ chế.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau