Cá bè cam tươi sống – giá bán hợp lý – ở TpHCM


2,070 lượt bình chọn

Cá bè cam tươi sống – giá bán hợp lý – ở TpHCM

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 360
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Bè Cam Tươi Sống /️ Giá Bán Hợp Lý /️ Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Các loài cá ở nước ta phong phú vô cùng không chỉ về chủng loại mà về kích cỡ, hơn nữa số lượng đánh bắt được hằng năm là rất lớn. Nhờ sự đa dạng và phong phú do thiên nhiên ban tặng này mà người dân Việt Nam không sợ đói, cá thực sự là một nguồn thực phẩm Giàu dinh dưỡng và cần thiết cho đời sống của con người. Chính vì sự cần thiết và nhu cầu cao của người tiêu dùng mà hải sản Ông Giàu hiện nay đã nhập từ các thuyền đánh bắt rất nhiều loại cá khác nhau. Trong số những loài cá biển thì chắc chắn phải có cá bè cam. Tuy không phải là mặt hàng xuất khẩu nhưng thị trường trong nước tiêu thụ với số lượng rất lớn.

Ngoài tên gọi là cá bè cam thì nó còn được gọi là cá cam, thịt cá ngoài rất dai đặc trưng của cá biển thì cá bè cam còn rất ngọt. Đây được xếp vào loài cá khá hiếm nên giá thành trên thị trường cũng không rẻ. Loại cá bè cam mà Ông Giàu bán đó là cá bè cam được đánh bắt tự nhiên, từ cá thuyền của ngư dân biển.

Cá bè cam

Ở nước ta, cá bè cam thường tập trung chủ yếu ở khu vực biển miền Trung và biển Vũng Tàu. Do đó nguồn cung cấp cá bè cam chính của hải sản Ông Giàu đó là Vũng Tàu. Đây là một loài cá da trơn không có vảy, kích thước của cá khá lớn khoảng 1-3kg/con. Trong thịt cá bè cam chứa hàm lượng vitamin A, B cùng với nhiều khoáng chất quan trọng giúp ích cho cơ thể.

Địa chỉ cung cấp cá bè cam tươi sống ở TpHCM

Vì TpHCM không có biển nên để mua được cá tươi sống thì Ông Giàu phải đến các vùng biển ở các tỉnh lân cận để mua được cá bè cam vừa mới đánh bắt vào bờ. Nhờ đó mà chất lượng cá được bán ở hải sản Ông Giàu không chỉ ngon mà còn an toàn. Hơn nữa giá bán của mỗi kg cá bè cam lại cực kỳ ưu đãi cho khác hàng. Nhiều khách hàng còn đặt hàng ở Ông Giàu với số lượng cá bè cam cực kỳ lớn.

  • Mã sản phẩm: 360
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon chế biến từ cá bè cam là gì?

Cá biển nổi tiếng với tính lành, tốt cho sức khỏe chứa nhiều khoáng chất nên dù chế biến món ăn gì cũng đều đem lại giá trị dinh dưỡng và sự ngon miệng cho người dùng. Một trong những món ăn phổ biển từ cá bè cam đó là cá cam nấu canh chua, khô nghệ hay nướng với muối ớt…

Mua hàng tại hải sản Ông Giàu không chỉ rẻ, chất lượng cá bè cam tốt mà phương thức đặt hàng cũng cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua website thì sẽ có nhân viên trả lời và cung cấp thông tin cụ thể hơn về cá bè cam trước khi bạn đặt hàng. Do đó khi mua cá bè cam ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau