Cá tiến vua chất lượng nhất và những địa điểm bán


2,948 lượt bình chọn

Cá tiến vua chất lượng nhất và những địa điểm bán

  • 💵 810.000 vnđ/kg
  • MSP: 0296
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Tiến Vua Chất Lượng Nhất Và Những Địa Điểm Bán # Top Yêu Thích

Cá là  một trong những món ăn đặt biệt tốt cho sức khỏe của con người vậy nên đây là loại thức ăn phổ biến. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại cá  khác nhau đang có trên thị trường mỗi loại cá này đều có những điểm đặt trưng nhất định. Có một loại cá khá là đặc biệt và nó có tên gọi độc đáo đó chính là cá tiến vua. Để có thể biết được thêm nhiều thông tin hữu ích nhất về cá tiến vua thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được nhiều thông tin bổ ích nhất.

Cá này thường có màu vàng ở phần đầu nên hình dạng đặc biệt thường sử dụng để dâng lên những vị vua chúa trong thời phong kiến. Hiện nay đây là một trong những loại cá quý hiếm và việc mua cá tiến vua để sử dụng là một trong những việc làm vô cùng khó khăn đối với nhiều người dân.

cá tiến vua

Tuy nhiên nếu như bạn hứng thú và muốn thưởng thức hương vị của cá tiến vua mà những vị vua chúa trước kia đã từng sử dụng thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu ngay để việc đặt hàng được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá tiến vua tươi nhất vậy nên nếu như bạn từng thưởng thức được cá tiến vua ở đây thì có thể nhớ mãi hương vị mà nó đang có.

Những thông tin cần biết về cá tiến vua

Thông thường  để nhận diện được loại cá này thì khá là đơn giản vì nó thường có phần đầu màu vàng kim. Đây là một trong những điểm đặc biệt giúp cho việc nhận dạng cá tiến vua dễ dàng. Và cá này thường có hình dạng giống như cá chép chứa nhiều vảy. Loại cá này thường có môi khá dày và phần thịt có khối lượng lớn.

Đặc điểm chính của cá tiến vua

Cá này thường có màu xám nâu và có chiếc đuôi bự. Để có thể mua được cá tiến vua nhanh nhất và thưởng thức được thịt ngọt của nó thì nên đến với trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu để nhanh chóng đặt được sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0296
  • Cá Anh Vũ tiến vua Phú Thọ
  • + Hàng tươi bảo quản lạnh giá 810.000 vnđ/kg
  • Cá Anh Vũ tiến vua Tây Nguyên
  • + Hàng tươi bảo quản lạnh giá 850.000 vnđ/kg
  • + Hàng cá sống là 1.800.000 vnđ/kg.
  • Cá Anh Vũ tiến vua đầu vàng
  • + Hàng tươi bảo quản lạnh giá 2.250.000 vnđ/kg.

Với giá của cá tiến vua dưới 1 triệu đồng trên 1 kg là điều không thể tưởng tượng được của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại đây là mức giá bán cá tiến vua ở trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu. Nếu như bạn muốn mua loại cá này thì nên đến với chúng tôi ngay để có thể nhận được sản phẩm tốt nhất với giá bán hợp với túi tiền của nhà mình. Chúng tôi hiện còn có dịch vụ cá tiến vua giao hàng online bạn có thể thử trải nghiệm nó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau