Tôm Hùm Canada Hấp Chín Hàng Nhập Khẩu / Thơm Ngon

Tôm hùm Canada hấp chín hàng nhập khẩu – thơm ngon


136,818 lượt xem
2,398 lượt bình chọn

  • 320k VNĐ/con
  • MSP: 209
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Nhu cầu tiêu dùng hải sản cao cấp trên thế giới nói chung và ở thị trường Việt Nam nói riêng ngày càng tăng cao. Những loại hải sản cao cấp mà Ông Giàu đang cung cấp hầu như là nhập khẩu như bào ngư của Úc, cua Nhật Bản hay tôm hùm Canada hấp chín…Đây đều là những loại sản phẩm cao cấp được rất nhiều người mua lựa chọn vì giá cả ở công ty Ông Giàu rẻ, phù hợp túi tiền mà chất lượng của hải sản lại cao.

Đối với sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín thì không phải chỉ có hải sản Ông giàu cung cấp mà nhiều công ty ở TpHCM đều có bán. Tuy nhiên về mặt chất lượng và kích cỡ của sản phẩm sẽ không giống nhau. Vì vậy sự chênh lệch về giá bán cũng như chất lượng tương ứng giữa các sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín trên thị trường là điều chắc chắn.

Tôm hùm Canada hấp chín

Sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín là thực phẩm đã qua sơ chế, xử lý trước khi bán cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khách hàng không nên cho rằng những sản phẩm chế biến sẵn là không ngon bằng những loại tươi sống. Tôm hùm Canada hấp chín được chế biến từ những con tôm hùm còn tươi sống. Tuy nhiên, các nhà cung cấp chế biến trước khi bán để hạn chế sự suy giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển cũng như khả năng tôm hùm bị chết do ngộp. Và nhờ kỹ thuật chế biến hiện đại, quy mô lớn của nhà cung cấp mà những sản phẩm như tôm hùm Canada hấp chín có chất lượng không thấp hơn so với việc người tiêu dùng mua tôm hùm tươi về xử lý.

Giá bán của tôm hùm Canada hấp chín nhập khẩu cao cấp là bao nhiêu?

Với loại sản phẩm nhập khẩu nước ngoài thì hải sản Ông Giàu cam kết về chất lượng của sản phẩm. Như tôm hùm Canada hấp chín chúng tôi luôn luôn phân phối với chất lượng như ban đầu, ở một mức giá cực kỳ hợp lý cho người mua.

  • Mã sản phẩm: 209
  • Giá tôm hùm Canada sống hấp chín nguyên con: 320.000 VNĐ/con
  • Quy cách: Hấp chín nguyên con
  • Kích cỡ: Size khoảng 0.5 kg/con

Nhận biết tôm hùm Canada hấp chín chất lượng cao bằng cách nào?

Sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín còn giữ được độ ngon, chất lượng cảm quan sẽ khác nhiều với tôm hùm chết ngộp rồi hấp. Đơn giản để phân biêt giữa hai sản phẩm này, khách hàng có thể dựa vào thịt của tôm. Những con tôm đã bị chết ngộp rồi hấp thì thịt tôm sẽ bị bể, các thớ thịt không còn nguyên vẹn khi tách. Còn những con tôm còn sống và hấp thì việc tách vỏ và thịt dễ dàng, phần thịt không bị dính vào vỏ.

Đặt hàng nhanh chóng qua website của hải sản Ông Giàu, sẽ rất nhanh sau đó khách hàng nhận được ngay tôm hùm Canada hấp chín chất lượng. Sau khi nhận được sản phẩm khách hàng chỉ cần hấp lại và có thể thưởng thức ngay cũng với nước chấm mà không phải chế biến gì thêm.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Tôm Hùm Canada Hấp Chín Hàng Nhập Khẩu – Thơm Ngon tại chuyên mục Sản Phẩm, Tôm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2198 / Xu hướng 2298 / Tổng 2398 Tôm hùm Canada hấp chín hàng nhập khẩu – thơm ngon
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN