Cá điêu hồng sống – kích thước lớn – mua ở đâu


2,832 lượt bình chọn

Cá điêu hồng sống – kích thước lớn – mua ở đâu

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 331
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Điêu Hồng Sống /️ Kích Thước Lớn /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trước đây con người chúng ta chỉ biết đánh bắt và hái lượm để có thức ăn cho hằng ngày. Nhưng khi xã hội đã hiện đại hơn, phát triển mạnh mẽ thì ngoài việc đánh bắt con người còn biết nuôi trồng để phục vụ những thời gian không thể đánh bắt được. Và từ đó một số loài cá dễ nuôi được đưa vào nuôi trồng và bán rộng rãi trên thị trường. Một trong những loại cá được ra đời như thế đó là cá điêu hồng. Cá điêu hồng rất dễ nuôi nên nó được bán ở mọi thời điểm trong năm nên người dùng có thể mua được bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào.

Tuy nhiên, bài viết hôm nay Ông Giàu muốn giới thiệu đến sản phẩm cá điêu hồng được công ty bán không phải là cá điêu hồng nuôi như các siêu thị hay các chợ hải sản bán. Sản phẩm cá điêu hồng được hải sản Ông Giàu nhập từ những nhà cung cấp chuyên đánh bắt cá, sinh sống trong điều kiện tự nhiên nên chất lượng thịt của nó cũng sẽ khác.

Cá điêu hồng

Ngoài cái tên cá điêu hồng thì loài cá này còn được gọi với tên thân thuộc hơn đó là cá rô phi đỏ. Bởi vì hình dạng và đặc điểm về thịt thì cá điêu hồng hoàn toàn giống với loài cá rô phi, chỉ có điểm khác duy nhất đó là da của nó có màu hồng đỏ. Vì vậy, có thể sử dụng tên gọi này để phân biệt hay miêu tả về đặc điểm của những con cá điêu hồng.

Mua cá điêu hồng tươi sống – chắc thịt ở TpHCM

Khi Ông Giàu cung cấp sản phẩm cá điêu hồng đến tay khách hàng thì nó vẫn trong tình trạng còn sống, chưa qua sơ chế hay làm sạch. Chính vì vậy, khách hàng muốn mua cá điêu hồng về để làm phi lê hoặc chế biến các món ăn cần độ tươi cao thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đặc biệt giá bán cực kỳ ưu đãi của công ty dành cho sản phẩm này cực kỳ thấp, có thể là giá bán thấp nhất trong các loài cá.

  • Mã sản phẩm: 331
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Làm món ăn gì ngon nhất từ cá điêu hồng tươi

Cá điêu hồng có thể sử dụng để nấu lẩu, nấu canh chua nhưng nếu khách hàng muốn làm những món ăn kèm với cơm thì cá điều hồng sốt cà chua là phương án thích hợp nhất. Sau khi mua cá về bạn làm sạch và chiên với dầu nóng. Tiếp theo chỉ cần 1 đến 2 trái cà chua để làm nước sốt. Cuối cùng cho cá và nấu để nước sốt và cá được hòa quyện với nhau.

Bằng những kỹ thuật chế biến đơn giản người nội trợ thông minh đã biến nguyên liệu quen thuộc thành món ăn hấp dẫn cho gia đình. Hãy liên hệ cho hải sản Ông Giàu để mua được cá điêu hồng tươi – chắc thịt mà giá cả hợp lý. Hiện nay, cá điêu hồng đánh bắt tự nhiên chỉ có Ông Giàu có bán.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau