Sao Sao biển là con gì – Có ăn được không-Bán bao nhiêu tiền 1kg?


2,856 lượt bình chọn

Sao Sao biển là con gì – Có ăn được không-Bán bao nhiêu tiền 1kg?

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sao Sao Biển Là Con Gì /️ Có Ăn Được Không /️ Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg? # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến Sao Sao biển, chắc hẳn nhiều người loại liên tưởng đến con sao biển có hình dạng giống với ngôi sao. Tuy nhiên, thực tế thì 2 con ngày khác nhau hoàn toàn. Sao Sao biển là một loài hải sản tương tự như bào ngư, nó được ít người biến đến bỏi chưa phổ biến trên thị trường hiện nay. Sao Sao biển là loài hải sản có giá trị dinh dưỡng rất cao. Hiện nay, nhiều người sành ăn đang săn lùng mua Sao Sao biển để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: nấu cháo, nướng mỡ hành,…

Sao sao biển mua ở đâu bán hiện nay

Sao Sao biển thường sống ẩn náu trong các tảng đá ở các vùng nước ven bờ biển. Để di chuyển được trên những tảng đá này, loài Sao Sao biển sẽ tiết ra một loại chất nhờn để hỗ trợ chúng trươt trên những tản đá – Đây cũng là một hình thức di chuyển rất độc đáo của Sao Sao biển, giúp nó thích nghi với điều kiện môi trường.

Sao Sao biển là loại hải sản tuy con mới lạ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu đã từng thưởng thức qua những món ăn được chế biến từ Sao Sao biển, bạn sẽ lập tức mê mẫn nó và không thể nào quên được cái vị thơm ngon đậm đà của nó.

Cháo Sao Sao biển bổ dưỡng không thua gì cháo Bào Ngư

Để nấu cháo Sao Sao biển, trước tiên chúng ta phải lấy phần thịt ra khỏi vỏ. Khi tách vỏ, cẩn thận loại bỏ phần đen dính trong thịt rồi đem đi rửa sạch và chế biến. Chần sơ thịt Sao Sao biển với nước sôi, sau đó đem Sao Sao biển  tao dầu với gia vị cho đến khi có mùi thơm và phần thịt săn lại. Cháo trắng sau khi đã nẫu nhuyễn rồi thì cho Sao Sao biển đã tao vào, khuấy nhẹ cho đều rồi nêm nếm sao cho vừa ăn. Món cháo Sao Sao biển vừa ngon, vừa bổ dưỡng không thua kém gì cháo Bào Ngư đâu nhé.

Sao Sao biển bán bao nhiêu tiền 1kg?

Có thể sẽ rất khó để bạn có thể tìm thấy một địa điểm bán Sao Sao biển trên thị trường hiện nay vì loài hải sản này tương đối hiếm trong thị trường hải sản tươi sống. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên để đáp ứng được nhu cầu đó, Hải sản Ông Giàu liên tục cập nhật các mặt hàng hải sản, trong đó có Sao Sao biển.

  • Giá bán Sao Sao biển: 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0041
  • Quy cách: Sao Sao biển tươi bảo quản lạnh

Nếu vẫn còn thắc mắc nào về Sao Sao biển muốn Công ty Hải sản Ông Giàu giải đáp thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đên Hotline của công ty. Công ty Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản trong đó có Sao Sao biển với chất lượng và giá cả tốt nhất tới cho khách hàng của mình.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau