Ốc Giác Vàng sống chất lượng bán giá ưu đãi tại TP HCM


2,940 lượt bình chọn

Ốc Giác Vàng sống chất lượng bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 310.000 vnđ/kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Giác Vàng Sống Chất Lượng Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Giác Vàng sống là loại ốc biển có kích thước lớn. Rất khó để khai thác được loại Ốc Giác Vàng sống này vì chúng thường ẩn náu trong các vùng đá rạng chìm khuất dưới mặt nước hay trong các hang hốc, vách đá dưới nước quanh chân các hòn đảo ở giữa biển khơi. Ốc Giác Vàng sống có kích thước lớn nên có phần thịt khá dày. Chính phần thịt dày, dai, ngọt và thơm này là điểm thu hút thực khách. Thịt Ốc Giác Vàng sống hấp chín, sau đó cắt lát thật mỏng để bóp gỏi hay chấm trực tiếp với nước chấm làm cho người ta không thể nào quên được hương vị này.

Mua ốc Giác Vàng sống ở đâu

Ốc Giác Vàng sống có họ hàng với loại Ốc Giác. Tuy nhiên, Ốc Giác vàng được đặc trưng bởi lớp vỏ màu vàng, đầy thịt và thịt mềm hơn, thơm ngon hơn nhiều so với Ốc Giác. Ốc Giác Vàng sống rất ít gặp trên thị trường hải sản hay trong các nhà hàng bởi loại ốc này đang được đánh bắt ngẫu nhiên khi đánh bắt các loại hải sản khác.

Thịt Ốc Giác Vàng sống thơm ngon và rất dày thịt nên nó là nguyên liệu để chế biến thành những món ăn rất hấp dẫn trong các bữa tiệc, nhà hàng hay quán ăn. Một số món ăn được chế biến từ Ốc Giác Vàng sống như: Ốc Giác Vàng sống nướng muối ớt, Ốc Giác Vàng sống nướng mỡ hành, Ốc Giác Vàng sống làm gỏi, Ốc Giác Vàng sống rim bơ tỏi,…

Gỏi Ốc Giác Vàng sống làm mồi nhậu hay ăn với cơm đều ngon

Gỏi chưa bao giờ là món ăn làm người ta chán ngán cả. Đặc biệt, với món gỏi Ốc Giác Vàng sống thì càng hấp dẫn hơn. Ốc Giác Vàng sống luộc hay hấp để lấy phần thịt bóp gỏi. Thịt Ốc Giác Vàng chín đem đi trộn với xoài, cà rốt, rau thơm và nước mắm chua ngọt. Vài hạt đậu phộng rang đập nhỏ rắc lên trên sẽ làm cho dĩa gỏi của chúng ta thêm hấp dẫn và ngon hơn.

Ốc Giác Vàng sống mua ở đâu tại TP HCM?

Ốc Giác Vàng sống hiện nay trên thị trường hải sản chưa được bán nhiều do nó được đánh bắt với số lượng khá ít ỏi, chỉ đủ để cung cấp cho các nhà hàng hoặc các cửa hàng hải sản lớn. Hải sản Ông Giàu đang đáp ứng nhu cầu thưởng thức Ốc Giác Vàng sống với giá bán như sau:

  • Ốc Giác Vàng sống: 310.000 vnđ/kg
  • MSP: 0050
  • Quy cách: Ốc Giác Vàng sống nguyên con

Bất cứ khi nào bạn thèm hải sản thì hãy nhớ ngay đến Hải sản Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi bán rất nhiều các mặt hàng hải sản các loại tha hồ cho bạn lựa chọn. Đặt mua Ốc Giác Vàng sống qua Hotline của công ty để được chúng tôi giao hàng tận nơi nhanh nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau