Sò lông sống cao cấp nhất có tại Ông Giàu


2,167 lượt bình chọn

Sò lông sống cao cấp nhất có tại Ông Giàu

  • 💵 45.000 vnđ/kg
  • MSP: 0079
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sò Lông Sống Cao Cấp Nhất Có Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những loại thức ăn ngon và chúng thường có quanh năm. Vì hải sản thường có nhiều loại nên không gây ra những cảm giác nhàm chán khi ăn cho con người. Hiện nay sò lông sống là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nếu như bạn muốn mua cũng như là đặt hàng sản phẩm này về dùng thì có thể đến cũng như là liên hệ trực tiếp với Ông Giàu để có được những thông tin cần thiết nhanh chóng.

Nếu như bạn đã từng thưởng thức món ăn này thì khó có thể nào quên đi được hương vị thơm ngon của nó. Sò lông là một trong những loại động vật 2 mảnh vỏ có hình dạng tương tự như là sò huyết nhưng phía bên ngoài phần vỏ của nó có chứa những cái lông mảnh đen.

sò lông sống

Để có thể mua được những con sò lông sống tươi nhất bạn cần đến những trung tâm chuyên cung cấp hải sản chất lượng để đặt hàng. Hiện tại công ty chuyên hải sản Ông Giàu đang có mặt hàng này. Vậy nên nếu như bạn muốn mua thì có thể liên hệ để biết những thông tin chi tiết ngay lập tức. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên thích hợp khi mua sản phẩm.

Đặc điểm chính của sò lông sống

Bên ngoài của sò lông được bao bọc bởi một lớp vỏ vôi chắc chắn tuy nhiên bên trong của nó là phần thịt mềm và rất ngọt.  Thông thường bên trong của con vật này có lớp thịt không nhiều tuy nhiên chất lượng và những khoáng chất mà nó có thì thường có hàm lượng cao nên đây được xem như là món ăn mát và có thể cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho nhiều người đặc biệt là trẻ em.

Nơi phân bố của sò lông sống

Thông thường sò lông sống nằm ở nhiều nơi khác nhau và chúng sống trên những vùng biển ven vùng duyên hải miền trung. Loại hải sản này thường có nhiều ở các tỉnh như Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định,… Nơi phân bố của nó thường cách nước biển 1 đến 20 m nên việc bắt nó không hề đơn giản.

  • Mã sản phẩm: 0079
  • Giá sản phẩm: 45.000 vnđ/kg
  • Quy cách: nguyên con

Những món ăn ngon được làm từ sò lông khá nhiều như là nướng mỡ hành, xào tỏi, rang muối ớt,… Hầu như chúng đều là những món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có món ăn ngon thì nguyên liệu rất quan trọng bạn cần đến những trung tâm chuyên cung cấp hải sản để có thể mua được những con sò lông sống tốt nhất về chế biến những món ăn ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau