Ốc anh vũ tươi sống mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu


2,061 lượt bình chọn

Ốc anh vũ tươi sống mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Anh Vũ Tươi Sống Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Ốc anh vũ là loài ốc cổ xưa nhất trong tất cả các loài ốc, chúng được biết đến qua các các đồ mĩ nghệ làm từ vỏ ốc. Hải sản Ông Giàu đang bán loại ốc anh vũ này với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc anh vũ tươi sống

Thông tin về ốc anh vũ

Ốc anh vũ là loài ốc biển sống ở các vùng biển nhiệt đới, cận nhiệt đới sâu khoảng 400m nên rất hiếm và khó đánh bắt được loài ốc này. Ốc anh vũ có bề ngoài rất đẹp, mang vẻ đẹp cổ đại mà không một loài ốc nào có. Lớp vỏ bên ngoài lớn cong veo và có các vân đỏ vòng quanh lớp vỏ, có người cho rằng đếm số vân đỏ này có thể tìm được tuổi của chúng. Ốc anh vũ được xem là loài ốc cổ đại nhất trên trái đất sống sót tới bây giờ. Chúng sống cách đây qua hơn 300 triệu năm, qua nhiều thời kì của trái đất mà vẫn sống tới bây giờ nên ốc anh vũ được coi là “hoá thạch sống” của lịch sử hình thành và phát triển của trái đất.

Ở Việt Nam, ốc anh vũ khá phổ biến ở các vùng biển Nha Trang, Bà Rịa-Vũng Tàu tuy nhiên do có giá trị kinh tế rất cao nên được đánh bắt khá nhiều dẫn đến số lượng giảm đáng kể, hiện nay ốc anh vũ chỉ bắt được ở độ sâu khoảng 400m. Ốc anh vũ được khai thác chủ yếu là lấy vỏ làm đồ thủ công mĩ nghệ. Đồ thủ công mỹ nghệ làm từ vỏ ốc anh vũ rất đẹp và có giá trị cao. Thịt ốc anh vũ chỉ là phụ phẩm nhưng cũng được yêu thích vị vị thơm ngon.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường buôn bán hải sản tươi sống. Ốc anh vũ tại Ông Giàu được nhập về khi mới đánh bắt, đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Hải sản Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hải sản ở đây. Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng mua.

Giá bán ốc anh vũ tại hải sản Ông Giàu

Ốc anh vũ rất hiếm găp, khó đánh bắt lại có giá trị trong nghề thủ công mĩ nghệ nên giá cả khá cao. Tuy nhiên hải sản Ông Giàu vẫn đảm bảo được nguồn cung cấp cho loài ốc quý hiếm này và bán với giả cả hợp lý.

  • Quy cách: ốc anh vũ nguyên con
  • Ốc anh vũ: 400.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0070

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ốc anh vũ có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau