Đông trùng hạ thảo – chất lượng hàng đầu ở đâu


2,057 lượt bình chọn

Đông trùng hạ thảo – chất lượng hàng đầu ở đâu

  • 💵 14.900.000 vnđ/100gram
  • MSP: 0301
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đông Trùng Hạ Thảo /️ Chất Lượng Hàng Đầu Ở Đâu # Top Yêu Thích

Đông trùng hạ thảo được xem như là một loại thuốc nhắc đến nhiều trong những năm gần đây với nhiều lợi ích tốt dành cho sức khỏe. Nó thường được nhiều người đánh giá cao về những hiệu quả mang đến cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên để có thể tìm mua được đông trùng hạ thảo chất lượng nhất thì bạn cần đến những địa điểm chuyên nghiệp và có hệ thống bảo quản chất lượng để có thể giúp cho các chất dinh dưỡng ở bên trong đông trùng hạ thảo được giữ nguyên vẹn.

Mặc dù đông trùng hạ thảo là một trong những loại thực phẩm cũng như là thảo dược quý hiếm tuy nhiên cách thức sử dụng của chúng vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể sử dụng chúng để ngâm rượu cũng như là chế biến những món ăn khác nhau mang đến cho người sử dụng những cảm nhận mới lạ nhất.

đông trùng hạ thảo quý giá

Hiện tại, Ông Giàu là một trong những địa điểm chất lượng nhất chuyên nhập cung cấp và phân phối đông trùng hạ thảo tại Sài Gòn. Với sản phẩm này thì các kĩ thuật bảo quản nó cần được sử dụng một cách chuyên nghiệp và linh hoạt để có thể giữ được những tính chất của nó đang có ở bên trong. Và Ông Giàu sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất thông qua những thao tác mua hàng đơn giản vậy thì tại sao bạn không thử.

Những thông tin cần biết về đông trùng hạ thảo

Sản phẩm đông trùng hạ thảo có được cần trải qua quá trình thu hái khó khăn vì đây là một trong những loại nấm mà chỉ mọc trên những vùng núi cao của các cao nguyên ở Tây Tạng. Vậy nên đây là một trong những mặt hàng bổ dưỡng như lại vô cùng khan hiếm và để có thể mua được đông trùng hạ thảo là việc làm khó khăn.

Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay

Các sản phẩm này thường được sử dụng để chế biến nên nhiều loại mặt hàng khác nhau cho con người. Với nhiều loại dưỡng chất cũng như là các acid amin thiết yếu nó thường được sử dụng để làm thuốc và mỹ phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0301
  • Giá bán đông trùng hạ thảo hiện nay: 14.900.000 vnđ/100gram
  • Quy cách: Đông trùng hạ thảo khô

Sản phẩm đông trùng hạ thảo quý giá nhưng nó vẫn có thể bị hư nếu như bạn không có những hình thức bảo quản không phù hợp. Tốt nhất là đông khô nó để có thể giúp cho các giá trị dinh dưỡng của sản phẩm này được duy trì một cách tốt đa. Và nếu như bạn muốn mua sản phẩm đông trùng hạ thảo thì nên đến với Ông Giàu để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau