Cá ngân tươi ngon – mua ở đâu – giá bao nhiêu


2,087 lượt bình chọn

Cá ngân tươi ngon – mua ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 280.000 VNĐ/kg
  • MSP: 364
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngân Tươi Ngon /️ Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Trong số các loài hải sản có mặt ở nước ta thì loài cá chính là loài có số lượng lớn nhất. Không kể cá nước ngọt, chỉ tính đến cá nước mặn thì về số lượng loài và số lượng cá trong mỗi loài đã lớn gấp nhiều lần các loài hải sản khác như tôm, mực, bạch tuộc…Nếu kể đến cá biển thì chắc chắn phải kể đến loài cá ngân sinh sống ở vùng biển nước ta. Hiện nay cá ngân đã được bán ở hải sản Ông Giàu để có thể cung cấp đến khách hàng và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường cả nước nhằm tạo ra những món ăn từ cá ngân hấp dẫn.

Nước ta có điều kiện khí hậu cực kỳ phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của cá ngân nên loài cá ngân rất phát triển ở đây. Loài cá ngân thường được đánh bắt ở các vùng biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa của nước ta. Cá ngân được xem là nguồn thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng. Kích cỡ cá ngân trưởng thành dài khoảng 50cm, trên toàn thân có mà óng ánh nên nó được gọi với tên gọi là cá ngân.

Cá ngân

Dọc theo thân cá ngân chúng ta có thể thấy được hai đường vảy có màu vàng nhạt nổi bật lên trên màu trắng  bạc của toàn thân cá. Cá ngân có nhiều thịt, ít xương, trong thịt không có mỡ và rất phù hợp với những khách hàng đang ăn kiêng. Sử dụng cá ngân vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vừa không gây béo.

Giá bán của cá ngân tươi sống – mua ở TpHCM

Sản phẩm cá ngân bán ở hải sản Ông Giàu được nhập từ các thuyền đánh bắt cá của các ngư dân biển ở các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Trong quá trình vận chuyển Ông Giàu có các kỹ thuật hiện đại giúp giữ cá được tươi ngon và không làm giảm chất lượng của cá ngân. Dù sản phẩm bán cho khách hàng cực kỳ chất lượng nhưng lại được bán với giá cực kỳ thấp.

  • Mã sản phẩm: 364
  • Giá sản phẩm: 280.000 VNĐ/kg

Chế biến cá ngân tươi sống thành món gì ngon?

Hải sản Ông Giàu xin giới thiệu đến quý khách hàng món ngon từ cá ngân tươi như cá ngân chiên nghệ, cá ngân nấu canh chua hay là cá ngân hấp. Bởi vì thịt cá rất ngọt nên chế biến món ăn gì cũng đều ngon. Mặc dù cách thức chế biến không quá cầu kỳ hay phức tạp nhưng lại cho ra những món ăn hấp dẫn có thể trở thành nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của nước ta.

Với những bí quyết mà Ông Giàu đã chia sẻ như trên, sau khi khách hàng mua cá ngân tươi tại hải sản Ông Giàu thì khách hàng hãy bắt tay vào làm ngay những món ăn ngon này chiêu đãi cho gia đình của mình. Khách hàng hãy liên hệ cho hải sản Ông Giàu ngay để được cung cấp cá ngân chất lượng tốt nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau