Ốc Vôi sống chất lượng bán giá ưu đãi tại TP HCM


2,859 lượt bình chọn

Ốc Vôi sống chất lượng bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vôi Sống Chất Lượng Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Vôi sống là một loại ốc có vỏ màu nâu hơi vàng, đây là một loại nhuyễn thể một mảnh vỏ. Ốc Vôi sống có hình dạng bên ngoài gần giống với ốc Giác nhưng so với ốc Giác thì nó có kích thước nhỏ hơn hẳn. Lớp vỏ của Ốc Vôi sống tương đối dày và nặng nên phần thịt bên trong được bảo vệ rất kĩ, rất khó bị tổn thương bởi những điều kiện bên ngoài. Thịt Ốc Vôi sống có màu nâu, trên bề mặt có những dấu chấm đỏ hoặc cam.

Ốc Vôi sống đặc sản Phú Quốc

Vùng biển Quảng Ninh là nơi mà Ốc Vôi sống tập trung nhiều nhất, trong đó Quan Lạn chính là nới mà Ốc Vôi sống tập trung nhiều nhất và có chất lượng ngon nhất. Loại hải sản biển này có phần thịt dai, giòn, ngọt và thơm nên nó là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để chế biến nên những món ăn hấp dẫn. Xét về độ dai thì chưa có một loại ốc nào có thể vượt qua được độ dai của Ốc Vôi sống.

Ốc Vôi sống có phần vỏ tương đối dày nhưng phần thịt bên trong cũng rất nhiều. Những món ăn từ Ốc Vôi sống có thể khá quen thuộc trong các nhà hàng, quán ăn, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể mua Ốc Vôi sống để tự tay chế biến thành những món ăn hấp dẫn ngay tại nhà của mình.

Những món ăn ngon chế biến từ Ốc Vôi sống

Ốc Vôi sống có thể để nguyên con để chế biến thành những món như: Ốc Vôi sống hấp sả ớt, Ốc Vôi sống nướng mỡ hành, Ốc Vôi sống xào tỏi, Ốc Vôi sống xào me hay thậm chí đơn giản nhất là Ốc Vôi sống luộc chấm mắm gừng,.. tuy là cách chế biến khác nhau nhưng Ốc Vôi sống sau khi chế biến vẫn đem lại cho người thưởng thức một cảm giác ngon miệng đến khó tả. Ốc Vôi sống cũng có thể được tách phần thịt ra khỏi vỏ để nấu cháo, làm gỏi, hay làm các món xào với hành tây, ớt chuông,…

Ốc Vôi sống mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ốc Vôi sống đang được bán rất rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Chọn mua Ốc Vôi sống tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu để sở hữu được những con Ốc Vôi sống với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy tham khảo giá bán Ốc Vôi sống tại Ông Giàu bạn nhé:

  • Giá bán Ốc Vôi sống hiện nay: 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0042
  • Quy cách: Ốc Vôi sống nguyên con

Với một công ty buôn bán hải sản lâu năm như Ông Giàu thì mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất luôn là niềm vui của chúng tôi. Đặt mua Ốc Vôi sống qua Hotline của công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau