Cá đỏ củ tươi – an toàn thực phẩm – chất lượng cao


2,960 lượt bình chọn

Cá đỏ củ tươi – an toàn thực phẩm – chất lượng cao

  • 💵 95.000 VNĐ/kg
  • MSP: 343
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Đỏ Củ Tươi /️ An Toàn Thực Phẩm /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Khi cuộc sống đã ngày càng được nâng cấp hơn thì việc lựa chọn thức ăn của người tiêu dùng ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn, không chỉ đủ chất dinh dưỡng mà còn phải ngon. Với những gia đinh hiện đại, sống lành mạnh thì thường sẽ lựa chọn hải sản làm nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn gia đình. Và loại hải sản mà đối tượng người tiêu dùng này hướng đến chủ yếu đó là các món ăn chế biến từ cá biển. Cá nước mặn hay còn được gọi là cá biển thường được lựa chọn vì môi trường sinh sống của nó sạch, ít bị ảnh hưởng bởi những tác động của con người. Một trong những loài cá biển phổ biến mà khi mua hầu như lúc nào cũng có đó là cá đỏ củ.

Mỗi khi nói về cá đỏ củ ai cũng biết đến đó là một loài cá phổ biến, thường có màu đỏ bầm cùng với những đường chỉ vàng ở giữa thân. Ngoài ra cũng có thể nhận biết được cá đỏ củ với đuôi hình chữ V, có chóp đuôi màu đen ở hai bên phía nhánh đuôi của cá. Cá được gọi là cá đỏ củ vì màu đỏ toàn thân, cả phần mắt của cá cũng có màu đỏ riêng phần bụng thì có màu trắng bạc.

Cá đỏ củ

Loài cá đỏ củ này thường thích sống trong các rạn san hô và tập trung thành từng đàn. Do đó khi đánh bắt được cá đỏ củ thì thường đánh bắt được cả một mẻ lớn. Cá có thân hình dài thon, ít xương thịt nhiều. Nếu được mùa thì cá đỏ củ rất mập mạp, nhiều thịt căng tròn rất hấp dẫn.

Nơi bán cá đỏ củ tươi sống – chất lượng ở TpHCM

Mặt hàng cá đỏ củ tươi sống nguyên con rất nổi tiếng ở lĩnh vực cá bình dân tại hải sản Ông Giàu. Không chỉ vì cá mập mạp nhiều thịt, chất lượng thịt cao – chắc và ngọt mà cá đỏ củ còn được công ty bán với giá cực kỳ hợp lý. Không cần phải tốn quá nhiều tiền bạn cũng có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn từ cá đỏ củ.

  • Mã sản phẩm: 343
  • Giá sản phẩm: 95.000 VNĐ/kg

Các món ăn ngon chế biến từ cá đỏ củ tươi

Bản chất thịt cá đỏ củ rất ngọt nhưng do kích thước nhỏ nên thích hợp nhất vẫn là các món kho. Khi kho cá đỏ củ bạn có thể kết hợp kho với các loại gia vị để dậy lên mùi vị đặc trưng của cá như kho tiêu, kho thơm…Nếu bạn muốn làm chả cá từ cá đỏ củ thì cũng hoàn toàn có thể vì thịt cá khi quết kĩ sẽ rất dẻo.

Mua ngay cá đỏ củ tươi sống nguyên con tại hải sản Ông Giàu để nhận được sản phẩm chất lượng thịt cao mà giá bán còn cực kỳ hợp lý. Sẽ rất khó khăn để tìm được một công ty chuyên về lĩnh vực hải sản tươi sống từ cao cấp đến bình dân như của hải sản Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau