Thân tôm hùm Canada Alaska và những món ăn từ nó


2,262 lượt bình chọn

Thân tôm hùm Canada Alaska và những món ăn từ nó

  • 💵 400.000 vnđ/khay
  • MSP: 0152
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thân Tôm Hùm Canada Alaska Và Những Món Ăn Từ Nó # Top Yêu Thích

Hiện nay nhu cầu của con người về việc sử dụng những sản phẩm hải sản cao cấp đã không ngừng một nâng cao. Tôm hùm là một trong những sản phẩm khá đắt tiền mà được nhiều người biết đến nếu như bạn muốn sử dụng nó thì không còn quá khó khăn nữa vì hiện nay nó được bày bán ở nhiều nơi khác nhau. Tại Ông Giàu chúng tôi có bán thân tôm hùm Canada Alaska chất lượng cao và độ tươi của nó được đảm bảo nhất định bạn có thể sử dụng ngay nếu liên hệ với chúng tôi để mua hàng.

Thông thường tôm hùm là một con vật thường có kích thước to lớn với phần đầu khá là cồng kềnh. Tuy nhiên thịt không nằm nhiều ở phần đầu mà hầu hết chúng tập trung ở thân vậy nên khi ăn tôm hùm người ta sử dụng đuôi là chủ yếu. Biết được vấn đề như trên vậy nên hiện nay Ông Giàu đã tạo ra sản phẩm thân tôm hùm Canada Alaska để có thể cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ của mọi người.

thân tôm hùm Canada Alaska

Tôm hùm là một trong những sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng tuyệt hảo vậy nên để duy trì được giá trị và những đặc tính bên trong của sản phẩm này thì cần có những kĩ thuật bảo quản hiện đại nhất. Nếu như bạn muốn mua thân tôm hùm Canada Alaska với độ tươi nhất thì liên hệ với Ông Giàu để việc đặt hàng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả mang lại cao.

Những thông tin cần biết về thân tôm hùm Canada Alaska

Thịt của tôm hùm Canada Alaska thường nằm chủ yếu ở phần đuôi của nó và đây cũng là một trong những mộ phận thơm ngon nhất. Thịt tại vị trí này thường chắc có độ ngọt cao vì nó chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của nhiều người. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng tôm hùm thì có thể mua ngay sản phẩm thân tôm hùm Canada Alaska về chế biến món ăn.

Đặc điểm chính của thân tôm hùm Canada Alaska

Hiện tại thân tôm hùm Canada Alaska bán tại Ông Giàu được chúng tôi bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt độ thích hợp nên các chất dinh dưỡng được đảm bảo là nguyên vện nhất.

  • Mã sản phẩm: 0152
  • Thân tôm hùm Canada (250g/khay 2 thân): 400.000 vnđ
  • Thân tôm hùm Canada (500g/khay 4 thân): 760.000 vnđ
  • Quy cách: Thân tôm hùm Canada đóng khay bảo quản nhiệt độ lạnh – 18 độ C

Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau từ tôm hùm như là món luộc hấp các món liên quan đến ăn sống như là sushi,…. Tuy nhiên món ăn mà được nhiều người yêu thích nhất đó chính hấp vì có thể cảm nhận độ tươi của sản phẩm một cách tốt nhất và trọn vèn nhất có thể. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của thân tôm hùm Canada Alaska thì vui lòng liên hệ với Ông Giàu để được chúng tôi báo giá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau