Cá trèn tươi ngon – giá cực tốt – mua ở đâu


3,001 lượt bình chọn

Cá trèn tươi ngon – giá cực tốt – mua ở đâu

  • 💵 320.000 VNĐ/kg
  • MSP: 351
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Trèn Tươi Ngon /️ Giá Cực Tốt /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Với xu hướng phát triển hiện nay, thực phẩm bẩn và thực phẩm sạch lẫn lộn làm người tiêu dùng rất hoang mang khi lựa chọn. Và nhiều người dùng thông minh đã lựa chọn cách sử dụng những nguồn thực phẩm tự nhiên như cá được đánh bắt tự nhiên thay thế cho thịt gia cầm gia súc. Và cá chính là mặt hàng được nhiều người nội trợ nhắm vào, tuy nhiên nếu chỉ ăn mãi một loại cá thì chắc chắn sẽ rất ngán. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu và mua nhiều loại cá khác nhau, chế biến theo nhiều cách để bữa cơm gia đình của bạn thêm phần hấp dẫn. Cá trèn lại chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Cá trèn không được phổ biến với người nội trợ vì loài cá thường ít được bán ở những khu chợ hay siêu thị mà chúng chỉ được bán ở những địa chỉ chuyên về hải sản. Như hải sản Ông Giàu chuyên về lĩnh vực hải sản nên những loài cá quý hiếm hay cá thông thường đều có bán đầy đủ.

Cá trèn

Cá trèn được chia ra làm ba loại khác nhau dựa vào hình dáng của chúng. Đầu tiên là cá trèn răng, loại này có miệng hở, phần đầu khá giống với cá rồng cảnh và phần thân thì khác dẹp. Thứ hai là cá trèn kết, đây là loại có kích cỡ lớn nhất trong ba loại cá trèn, đôi khi chúng có thể lên đến 1kg/con có màu trắng bạc. Cá trèn kết thường được dùng chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và ngon hơn những loại cá khác. Và cuối cùng đó là loại cá trèn bầu, loại này thì bụng phệ ra, da có màu xanh, thịt cá đặc biệt rất béo nên thường được dùng làm món chiên hay kho.

Giá bán của cá trèn tươi sống ở TpHCM

Trong tất cả các loài cá sống ở nước ngọt thì có thể đánh giá cá trèn là loài các ngon nhất với thịt ngọt đặc biệt là giá thành cực kỳ phải chăng nên được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hải sản nước ta. Hiện nay thì ở hải sản Ông Giàu đang bán loại cá trèn ngon nhất đó là cá trèn kết.

  • Mã sản phẩm: 351
  • Giá sản phẩm: 320.000 VNĐ/kg

Cá trèn kết nấu món ăn gì ngon?

Hải sản Ông Giàu rất chuyên về các lĩnh vực thủy hải sản trong nước và ngoài nước nên những nguồn thực phẩm như cá trèn chắc chắn được bán ở đây. Cá trèn kết ở đây không chỉ ngon mà xét về độ tươi thì không nơi nào bằng. Do đó khi mua cá trèn về bạn có thể chế biến các món ăn đặc trưng như xông khói, nấu lẩu hay làm khô một nắng cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ cá trèn thì nhanh đặt hàng mua ngay cá trèn tươi sống ở hải sản Ông Giàu. Mua cá trèn ở đây bạn không chỉ được bán với giá ưu đãi mà còn được giao tận nhà. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ để nhân viên cung cấp rõ hơn như nguồn gốc, kích cỡ của cá trèn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau