Cá chỉ vàng tươi – thịt ngọt – có bán ở đâu


2,189 lượt bình chọn

Cá chỉ vàng tươi – thịt ngọt – có bán ở đâu

  • 💵 195.000 VNĐ/kg
  • MSP: 378
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chỉ Vàng Tươi /️ Thịt Ngọt /️ Có Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nhiều loại cá biển ở nước có thể được sử dụng để phơi nắng và chế biến thành các món khô hoặc có thể chế biến lúc tươi. Những loài cá có nhiều thịt và thịt dai thì được lựa chọn để chế biến và được ưa chuộng nhiều hơn. Trong số các loại cá biển thì cá chỉ vàng là loài cá nổi tiếng trong việc chế biến thành khô cá chỉ vàng. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng muốn sử dụng cá chỉ vàng tươi sống thì phải mua chúng ở đâu? Và địa chỉ đó bán có đảm bảo độ tươi? Đây đều là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc với Ông Giàu. Và bài viết này muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cá chỉ vàng tươi do hải sản Ông Giàu đang bán.

Mùa vụ đánh bắt được cá chỉ vàng là quanh năm, cá chỉ vàng thường ăn chủ yếu là các vi sinh vật nổi, sống thành đàn nên có thể đánh bắt được số lượng lớn. Vào thời điểm đầu mùa hạ cho đến cuối mùa thu thì cá chỉ vàng bước vào mùa sinh sản nên chất lượng cá lúc này ngon hơn những thời điểm khác trong năm.

Cá chỉ vàng

Cá chỉ vàng có dạng hình thoi, dẹp ở hai bên trên phần thân có một sọc vàng óng ánh chạy từ mắt đến đuôi nên mới được đặt với cái tên cá chỉ vàng. Ở phần bụng thì có màu trắng, vây và đuôi có màu vàng. Thịt của cá chỉ vàng rất trắng, ngon. Cá chỉ vàng cái thường sẽ có lớp mỡ dưới bụng nên mang lại cảm nhận tốt hơn cá chỉ vàng đực.

Cá chỉ vàng bán giá bao nhiêu ở TpHCM

Cá chỉ vàng sau khi được đánh bắt lên bờ có chất lượng thịt rất tốt thì được hải sản Ông Giàu thu mua và bảo quản trong quá trình vận chuyển về TpHCM. Dù được bảo quản rất đảm bảo chất lượng nhờ kỹ thuật công nghệ cao nhưng giá của những con cá chỉ vàng lại không cao như ở trên thị trường đang bán.

  • Mã sản phẩm: 378
  • Giá sản phẩm: 195.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ cá chỉ vàng tươi ngon

Muốn chế biến được món ngon từ cá chỉ vàng tươi thì trước tiên bạn cần tìm mua được cá tươi nhất. Sau đó cá chỉ vàng sẽ được làm sạch và ướp muối hoặc gia vị cần thiết. Từ nguyên liệu chất lượng này thì bạn có thể chế biến các món ăn đơn giản như cá chỉ vàng chiên giòn, cá chỉ vàng kho, cá chỉ vàng nấu canh.

Với những món ăn ngon từ cá chỉ vàng này thì khách hàng nhanh tay đặt ngay cá chỉ vàng tươi ở hải sản Ông Giàu để thưởng thức ngay. Đặt mua cá chỉ vàng đơn giản và nhanh chóng qua website này bằng cách điền thông tin vào bên dưới và nhân viên sẽ hỗ trợ và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau