Cá Trác /Hải Sản Tươi Sống / Giá Bao Nhiêu / Mua Ở Đâu

Cá trác –hải sản tươi sống – giá bao nhiêu – mua ở đâu


78,705 lượt xem
2,048 lượt bình chọn

  • 180k VNĐ/kg
  • MSP: 357
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Khi chất lượng cuộc sống đã thay đổi thì đòi hỏi các mặt hàng được cung cấp cũng phải chất lượng hơn, người tiêu dùng bây giờ sẽ chú trọng lớn nhất vào chất lượng và có ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng không. Vì thế có rất nhiều người đã lựa chọn hải sản tươi sống làm nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể. Điều này là một quyết định sáng suốt nhưng quan trọng là bạn phải tìm được một công ty, địa chỉ chuyên cung cấp về các mặt hàng mình có nhu cầu uy tín và có thể làm khách hàng thân thiết lâu dài. Và địa chỉ mà phù hợp với những yêu cầu này của khách hàng đó là hải sản Ông Giàu. Đây là một công ty lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hải sản đến tay người tiêu dùng trong đó có sản phẩm cá trác.

Cá trác hiện đang là mặt hàng bán chạy của công ty trong thời gian gần đây. Vì thịt gia cầm, gia súc ngày càng kém chất lượng và giá thành ngày càng cao nên nhiều người dùng đã chuyển hướng sang sử dụng cá là chủ yếu. Và cá trác chính là một trong những lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng.

Cá trác

Cá trác được bán ở hải sản Ông Giàu là loài cá được đánh bắt bằng cách câu từng con ở vùng biển Phú Quý. Quá trình câu cá trác không phải dễ dàng như những loài cá khác, cá trác được câu vào ban đêm vì chúng không kiếm mồi vào ban ngày nên những người dân phải thức đêm để có cá trác cung cấp cho các khu vực tiêu thụ lớn như TpHCM.

Giá bán của cá trác tươi trên thị trường là bao nhiêu?

Hải sản Ông Giàu đang nhập cá trác và phân phối đến cho khách hàng với những con cá trác cực kỳ tươi sống và đảm bảo chất lượng vừa mới đánh bắt lên. Không một địa chỉ nào ở TpHCM vừa cung cấp cá trác tươi ngon như vậy mà vừa bán với mức giá phải chăng như ở Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 357
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Đặc điểm thịt và những thành phần dinh dưỡng quan trọng trong cá trác

Trong thịt cá trác chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và các vi chất thiết yếu, cần thiết cho sự sống. Những thành phần quan trọng này có thể bị mất đi nếu bảo quản và chế biến không đúng cách, hiểu được điều này nên cá trác được nhập về công ty thì chúng tôi có những kỹ thuật bảo quản hiện đại giúp giảm thiểu tổn thất nhất có thể.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng thì việc sử dụng cá trác cũng mang đến giá trị cảm quan, làm cho người dùng cảm thấy thích thú và hấp dẫn thông qua những món ăn mặc dù được chế biến cực kỳ đơn giản. Vui lòng liên hệ qua website để đặt cá trác tươi sống tại hải sản Ông Giàu nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng chúng.

(DeMy)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Trác –Hải Sản Tươi Sống – Giá Bao Nhiêu – Mua Ở Đâu tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1808 / Xu hướng 1928 / Tổng 2048 Cá trác –hải sản tươi sống – giá bao nhiêu – mua ở đâu
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN