Cá bơn Hàn Quốc nhập khẩu mua ở đâu – giá bao nhiêu


2,469 lượt bình chọn

Cá bơn Hàn Quốc nhập khẩu mua ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 680.000 VNĐ/ nửa kg
  • MSP: 217
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Bơn Hàn Quốc Nhập Khẩu Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Cá bơn Hàn Quốc là một loại cá hay một loại hải sản rất có giá trị về kinh tế lẫn dinh dưỡng. Đây là một loại cá có thân hình dẹt, dạng hình của trái xoan với cặp mắt ở trên cùng. Thịt của cá bơn rất ngọt, thơm và đặc biệt là săn chắc. Để đánh bắt được cá bơn thì không phải gặp nhiều khó khăn như các loại hải sản khác. Cá bơn hầu như được tìm thấy ở các vùng biển trên thế giới vì tính dễ thích nghi với môi trường sống ở dưới đáy biển.

Tập tính sinh sống cũng rất đặc biệt, thường chúng sẽ ẩn mình dưới bùn và để đánh lạc hướng kẻ thù thì da cá bơn cũng có màu nâu sẫm tương tự như màu của bùn. Thông thường cá bơn sẽ sống ở gần bờ biển nhưng số lượng đánh bắt của chúng lại khá ít. Đó cũng là một trong những lý do mà sản phẩm cá bơn hay cá bơn Hàn Quốc có giá cao như vậy.

Cá bơn Hàn Quốc

Giá bán của cá bơn Hàn Quốc thường dao động không lớn, giá bán thường cố định và trên 5 trăm ngàn nửa kí. Nếu so sánh với các loại hải sản như tôm hay cua thì giá bán này khá cao cho một loại cá. Tuy nhiên, tiền nào của đó giá bán của cá bơn thì đồng nghĩa với việc hàm lượng dinh dưỡng mà chúng sở hữu là cực kỳ cao.

Tại sao nên sử dụng Cá bơn Hàn Quốc tươi sống?

Điều quan trọng nhất khi sử dụng một sản phẩm hải sản mà người tiêu dùng muốn hướng đến đó là sức khỏe. Có thể sản phẩm đó không đem đến chất lượng cảm quan nhưng nó có thể đem đến hàm lượng dinh dưỡng quan trọng thì người tiêu dùng cũng sẽ sử dụng như một loại thuốc. Trong cá bơn Hàn Quốc có chứa một hàn lượng protein cũng như các vitamin D, B6…cùng với các loại khoáng như photpho, kali, niacin…Đó đều là những thành phần cực kỳ thiết yếu đối với cơ thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh, trí nhớ tăng cường cũng như da dẻ mịn màn, vóc dáng đẹp chuẩn.

  • Mã sản phẩm: 217
  • Giá sản phẩm: 680.000 VNĐ/ nửa kg

Cá bơn Hàn Quốc chế biến món ăn gì ngon nhất?

Trên thị trường hiện nay đã có nhiều công ty, đơn vị cung cấp cá bơn Hàn Quốc nổi tiếng trong đó có hải sản Ông Giàu. Để chế biến được một món ăn ngon thì trước tiên nguyên liệu phải tốt phải đạt chất lượng và đối với Cá bơn Hàn Quốc thì cần phải tươi sống. Các món ăn tốt cho sức khỏe từ cá bơn Hàn Quốc đó là cá bơn Hàn Quốc nướng, cá bơn Hàn Quốc hấp xì dầu…

Mua cá bơn Hàn Quốc có thể đến công ty hải sản Ông Giàu, đây là một địa chỉ uy tín nổi tiếng trong lĩnh vực hải sản này. Để đảm bảo chất lượng và tăng độ tin cậy của khách hàng các sản phẩm mà công ty nhập đều có chứa thông tin nhà cung cấp cũng như thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau