Cá dưa – cá lạc mua ở đâu tươi ngon – chất lượng


2,120 lượt bình chọn

Cá dưa – cá lạc mua ở đâu tươi ngon – chất lượng

  • 💵 220.000 VNĐ/kg
  • MSP: 368
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Dưa /️ Cá Lạc Mua Ở Đâu Tươi Ngon /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Với kích thước đa dạng, cá biển đánh bắt được ở vùng biển nước ta đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn ăn những con cá nhỏ thì có ngay cá cơm, cá kìm còn nếu bạn muốn ăn cá lớn thì có cá lạc, cá bè…Cho dù nhu cầu như thế nào của khách hàng thì thị trường hải sản đều có thể cung cấp được. Khi nói đến cá biển có chiều dài lớn, nhiều thịt thì không thể không kể đến loài cá dưa hay còn gọi là cá lạc. Ở hải sản Ông Giàu loài cá dưa – cá lạc được bán ở dạng nguyên con hoặc cắt khúc đều có đủ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu về loại cá gì thì hải sản Ông Giàu cũng cố gắng cung cấp đủ và đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

Cá dưa – cá lạc biển được đánh bắt quanh năm nên khách hàng không sợ khi cần mua mà không có. Ngoài trên gọi là cá dưa, cá lạc thì nó cũng có thể được gọi là cá dưa xám, cá lạc lệ…Cá lạc hay cá dưa có thân màu vàng hoặc có thân màu xám bạc tùy theo từng loại khác nhau, nhưng đây là hai loại cá lạc phổ biến nhất.

Cá dưa – cá lạc

Thịt của cá lạc rất ngọt và dai, được đánh giá theo các chuyên gia dinh dưỡng là chứa nhiều chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho cơ thể. Ngoài việc mang lại cảm giác ngon miệng thì cá lạc – cá dưa còn giúp trị các bệnh đau lưng, tê thấp, phong lở…

Mua cá dưa – cá lạc ở đâu – giá bao nhiêu?

Ở TpHCM, khách hàng có thể mua cá dưa – cá lạc tại hải sản Ông Giàu. Cá dưa – cá lạc được bán ở đây chủ yếu được nhập từ vùng biển đầy nắng và gió – Phú Yên. Cá được đánh bắt từ các thuyền lớn, đánh bắt xa khơi nên cá có kích thước lớn và thịt cá cũng chất lượng hơn. Giá bán của cá dưa – cá lạc được cập nhật tại website này và thường ổn định không đổi.

  • Mã sản phẩm: 368
  • Giá sản phẩm: 220.000 VNĐ/kg

Chế biến cá dưa – cá lạc thành món gì hấp dẫn?

Cá lạc – cá dưa thường sử dụng để chế biến các món ăn bình thường trong bữa cơm gia đình nên cách thức sơ chế và nấu rất đơn giản. Cá lạc có thể sử dụng để nướng cùng với gia vị hoặc sử dụng để nấu canh chua, cá được cắt khúc sau đó kết hợp cùng với các loại rau củ tạo ra một nồi canh chua tuyệt vời.

Nhu cầu sử dụng cá dưa – cá lạc của người dùng ở TpHCM ngày càng cao nên hải sản Ông Giàu liên tục nhập hàng mới về công ty. Nhanh tay đặt ngay một kg cá dưa – cá lạc tươi để thưởng thức được những hương vị đặc trưng từ cá lạc – cá dưa cũng như bổ sung thêm các chất dinh dưỡng quan trọng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau