Mua cá tra dầu tươi sống ở TpHCM – uy tín


2,443 lượt bình chọn

Mua cá tra dầu tươi sống ở TpHCM – uy tín

  • 💵 630.000 VNĐ/kg
  • MSP: 414
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Cá Tra Dầu Tươi Sống Ở Tphcm /️ Uy Tín # Top Yêu Thích

Dù là cá nước mặn hay cá nước ngọt thì ở môi trường nào cũng có thể đạt được kích thước rất lớn. Đôi khi có những con cá có kích thước lên đến vài mét, trọng lượng có thể phải vài người khiêng mới xuể. Một trong những loại cá nước ngọt có kích thước lớn nhất mà chắc chắn phải kể đến đó là cá tra dầu. Nếu xét đến quy mô trên toàn thế giới thì cá tra dầu có kích thước lớn nhất trên thế giới, đây cũng là một loại cá được rất nhiều người đầu bếp lựa chọn. Hiện nay, hải sản Ông Giàu có bán cá tra dầu tươi sống với kích thước lớn ở một mức giá phải chăng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua cá tra hãy liên hệ cho công ty Ông Giàu.

Đặc điểm nổi bật mà được nhiều người biết đến đối với loại cá tra dầu này đó là kích thước lớn. Chiều dài của một con cá tra dầu trung bình khoảng 3m, trọng lượng có thể đạt được lên đến 300 kg. Chính vì những con số này mà cá tra dầu được đánh giá là loại cá nước ngọt lớn nhất, hiện nay ở Việt Nam cá tra dầu nằm trong sách đỏ nước ta và sách đỏ của UICN.

Cá tra dầu

Cá tra dầu có kích thước lớn, đầu to, mình hơi dẹp và có hai râu dài nằm ở hai bên hàm. Ở hạ lưu sông Mê Kông thì cá tra dầu được đánh bắt với số lượng lớn nên hiện nay số lượng còn lại tự nhiên đã giảm xuống rất nhiều. Cá tra dầu thường xuất hiện vào những tháng 10, tháng 12 âm lịch.

Giá bán của cá tra dầu ở TpHCM bao nhiêu tiền?

Hiện nay cá tra dầu là một loại cá quý hiếm nên giá thành của chúng đang tăng lên từng ngày trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng ở hải sản Ông Giàu thì có thể thấy giá bán cá tra dầu luôn ổn định. Cá được bán là cá đông lạnh kỹ thuật hiện đại nên sau khi rã đông chất lượng cá vẫn giữ nguyên vẹn.

  • Mã sản phẩm: 414
  • Giá sản phẩm: 630.000 VNĐ/kg

Mua cá tra dầu ở hải sản Ông Giàu – uy tín

Để mua cá tra dầu tươi ngon, tốt cho sức khỏe của người dùng thì khách hàng nên lựa chọn cá tra dầu uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu mua loại cá này ở TpHCM thì nên chọn công ty hải sản Ông Giàu. Với quy trình nhập hàng nghiêm ngặt và quá trình bảo quản cực kỳ hiện đại thì cá tra dầu ở đây không chỉ an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe.

Hãy liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu khi muốn đặt hàng cá tra dầu tươi ngon. Với nguyên liệu tươi như cá tra dầu thì bạn chế biến món ăn gì cũng đều hấp dẫn và lợi cho sức khỏe. Hơn nữa nếu khách hàng đặt sớm có thể nhanh chóng nhận được sản phẩm ngay sau khi nhân viên xác nhận đơn hàng đặt sản phẩm cá tra dầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau