Đặc điểm vọp sông sống mua ở đâu-Giá cả như thế nào


2,045 lượt bình chọn

Đặc điểm vọp sông sống mua ở đâu-Giá cả như thế nào

  • 💵 50.000 vnđ/kg(size 40-50/kg)
  • MSP: 0074
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đặc Điểm Vọp Sông Sống Mua Ở Đâu /️ Giá Cả Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Vọp sông là loài nhuyễn thể hai mảnh như sò nhưng sinh sống chủ yếu ở môi trường nước ngọt như sông hồ. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loại vọp sông sống tươi ngon, chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi…

Vọp sông sống tươi ngon

Thông tin về vọp sông sống

Vọp sông hay vọp chong có vẻ bè ngoài giống với nghêu sò nhưng to hơn. Chúng sống ở các cửa sông, nước ngọt nhiễm mặn. Vọp sông chỉ sống ở môi trường sạch sẽ, nước có độ mặn vừa phải và sống vùi mình dưới lớp cát khoảng 4-5m. Thức ăn của vọp sông là các loài sinh vật phù du, tảo, mùn hữu cơ. Vọp sông sống tập trung nhiều ở các tỉnh miền tây nam bộ như đồng bằng Sông Cửu Long, các tỉnh Trà Vinh, Cà Mau,…Thịt vọp sông có màu trắng, thơm ngon, ngọt đặc trưng của vọp mà không loài nghêu sò biển nào có.

Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loài vọp sông tươi ngon này. Vọp sông tại Ông Giàu được nhập về trực tiếp khi vừa mới đánh bắt, vận chuyển bảo quản cẩn thận nên giữ được độ tươi sống của vọp sông. Hải sản Ông Giàu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn ban hải sản tươi sống, tại đây còn bán nhiều loài hải sản tươi sống khác như cua, tôm, cá, nghêu sò…. Đa dạng cho bạn chọn lựa. Vọp sông ở đây được chọn lựa kỹ càng, chất lượng và giá cả phải chăng nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra, còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những bạn mua hàng online rất tiện lợi phải không nào.

Giá bán vọp sông sống tại Ông Giàu? Chế biến món gì ngon?

Vọp sông tại Ông Giàu là loại hải sản đang được bán khá chạy vì hương vị thơm ngon, thịt nhiều nhưng giá cả lại rất phải chăng nên mọi người có thể mua về để thưởng thức. Đặc biệt là những bà nội trợ có thể mua về để nấu những món ăn ngon, thay đổi thực đơn cho phong phú hơn bữa cơm gia đình.

  • Quy cách: vọp sông sống tươi nguyên con
  • Vọp sông sống: 50.000 vnđ/kg(size 40-50/kg)
  • Mã sản phẩm: 0074

Những món ăn đơn giản với vọp sông mà bạn có thể làm tại nhà như:

  • Vọp sông nướng pho mai: Món này rất đơn giản, vọp sông tách 1 vỏ, sau đó bỏ lên bếp than rồi cho pho mai với ít gia vị là xong món này. Tương tự với món nướng mỡ hành thay vì bỏ pho mai thì bỏ mỡ hành.
  • Các món luộc, hấp, xào thì bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như gừng, tỏi, sa tế để nấu sẽ tăng thêm hương vị thơm ngon của vọp sông

Mọi thông tin chi tiết về vọp sông sống bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé. (Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau