Ốc Đắng sống chất lượng mua ở đâu tại TP Hồ Chí Minh


2,910 lượt bình chọn

Ốc Đắng sống chất lượng mua ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 50.000 vnđ/kg
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Đắng Sống Chất Lượng Mua Ở Đâu Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Ốc Đắng sống là một loại hải sản nước ngọt khá quen thuộc với những người dân ở nông thôn, đặc biệt là với những người dân thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Ốc Đắng sống có vẻ bề ngoài rất giống với ốc Gạo nhưng hai loại ốc này lại có những điểm khác nhau. So với ốc Gạo thì Ốc Đắng sống có thể không ngon bằng nhưng nó có nhiều thịt, giá thành rẻ hơn và có quanh năm. Ốc Đắng sống đang được bán quanh năm tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu.

Ốc đắng sống mua ở đâu

Tại những con sống, kênh rạch ở miền Tây, Ốc Đắng sống là loại ốc rất phổ biến và có sản lượng khai thác khá lớn. Việc khai thác Ốc Đắng sống với những người dân ở đây cũng khá dễ dàng vì chúng thường sống thành cụm với mật độ khá đông đúc.

Cái tên Ốc Đắng sống chắc không còn xa lạ gì với những người dân miền Tây. Tuổi thơ của những đứa trẻ miền Tây gắn liền với những buổi chìu dầm mình dưới nước để mò bắt những con Ốc Đắng sống, để rồi chìu hôm sau chúng sẽ có những món ăn vặt dân dã mà không kém phần hấp dẫn từ Ốc Đắng sống. Khi vừa mới ăn vào có thể cảm nhận được vị nhẫn nhẫn của thịt ốc nhưng càng nhai ta sẽ càng cảm nhận được vị ngọt thanh tự nhiên của nó.

Món Ốc Đắng sống luộc hay xào sả ớt quen thuộc với người miền Tây

Ốc Đắng sống sau khi bắt về sẽ đem đi ngâm nước vo gạo để ốc nhả hết cát và chất bẩn bên trong ra. Sau đó sẽ đem đi luộc với nước được đổ ngập mặt ốc, với vài cây sả đập nhuyễn gác lên trên. Khi nước ốc vừa sôi lên nổi bọt thì cho nó tiếp tục sôi khoảng 2 phút, sau đó đổ ra rỗ, xả dưới vòi nước cho sạch lớp bọt, để ráo và đem đi xào với sả ớt, gia vị. Chảo Ốc Đắng sống xào sả ớt vừa thơm vừa ngon bên cạnh một chén nước mắm gừng, ngồi với lũ bạn thân là có thể vừa ăn vừa kể hết cho nhau nghe những câu chuyện trên trời dưới đất.

Ốc Đắng sống mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ốc Đắng sống cũng không còn xa lạ gì nữa với những người dân ở thành phố bởi nó được bán khá phổ biến tại các chợ, cửa hàng hải sản, hay các nhà hàng, quán ốc bên đường. Để đảm bảo vệ sinh thì bạn có thể mua Ốc Đắng sống tại Hải sản Ông Giàu và tự tay chế biến nó ngay tại nhà của mình.

  • Giá bán Ốc Đắng sống: 50.000 vnđ/kg
  • MSP: 0055
  • Quy cách: Ốc Đắng sống nguyên con

Những món ăn từ Ốc Đắng sống khá là hợp túi tiền của tất cả mọi người. Nhanh tay đặt mua Ốc Đắng sống tại Hải sản Ông Giàu để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những con Ốc Đắng sống với chất lượng ưng ý bạn nhất sẽ được giao đến tận nhà nhanh chóng chỉ sau một cuộc điện thoại gọi đến Hotline của công ty. Chúc quý khách sẽ có thật nhiều món ăn ngon từ Ốc Đắng sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau