Cá Chuồn Tươi / Uy Tín / Mua Ở Đâu Giá Phải Chăng

Cá chuồn tươi – uy tín – mua ở đâu giá phải chăng


25,839 lượt xem
2,971 lượt bình chọn

  • 140k VNĐ/kg
  • MSP: 346
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Chỉ kể riêng về các loài cá ở nước ta thì đã có rất nhiều loại khác nhau và đồng thời chúng cũng được gọi tên theo nhiều kiểu khác nhau. Vì thế nếu chưa bao giờ mua hay thưởng thức một loại cá nào đó thì bạn sẽ không bao giờ biết đến hình dạng cũng như tên gọi của nó. Trong số các loài cá biển chứa nhiều chất dinh dưỡng thì cá chuồn được xem là loại cá có nhiều điểm khác biệt nổi bật.Và hiện nay, khách hàng có nhu câu sử dụng cá chuồn thì có thể đến hải sản Ông Giàu vì công ty nhận thấy có rất ít địa chỉ bán những loại cá này.

Điểm đặc biệt mà đã được nhắc ở trên về loài cá chuồn này đó là hình dạng hiếm gặp ở các loài cá khác như thân thon, có vây rất lớn, kích thước vây có thể gần bằng kích thước của cá. Nhờ đặc điểm này mà cá chuồn có thể bay lên trên mặt nước một cách dễ dàng. Hình dáng lúc cá sải dài cặp vây của mình rất giống với những chú chuồn chuồn nên mới được đặt tên là cá chuồn.

Cá chuồn

Ngoài cá tên là cá chuồn thì nó còn được gọi với cái tên là cá bay, và cũng vì đặc tính bay nhảy này của cá chuồn mà người dân biển rất khó đánh bắt được chúng. Phương tiện đánh bắt chủ yếu là dùng lưới nhưng cá có thể bay ra khỏi lưới nên một lần thả lưới không đánh bắt được nhiều cá như các loại cá khác.

Giá bán của cá chuồn tươi bao nhiêu tiền một kg?

Khách hàng có ý định mua cá chuồn thì hãy nhanh chóng đặt hàng vì đây là sản phẩm được bán theo mùa, không phải lúc nào công ty cũng có sẵn. Và nếu mua vào thời điểm này thì chất lượng thịt cá sẽ cao hơn nhờ môi trường sinh sống có nguồn thức ăn dồi dào. Giá bán của mỗi kg cá chuồn chưa bao giờ thay đổi tại hải sản Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 346
  • Giá sản phẩm: 140.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của cá chuồn khi chế biến món ăn

Vì đặc tính sinh sống thường xuyên bơi lội, di chuyển, bay lượn nên thịt cá được xếp vào danh sách những loài cá có thịt rất dai. Cá sau khi đánh bắt sẽ được chuyển lên bờ ngay lập tức vào nhập vào công ty Ông Giàu hoặc có thể bảo quản bằng những kỹ thuật lạnh động hiện đại nhất để giữ được chất lượng thịt tốt như bán đầu.

Đặt hàng cá chuồn bằng cách thức đơn giản và nhanh nhất đó là nhắn tin qua website của công ty. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có những thắc mắc và vấn đề về sản phẩm. Do đó khách hàng dù đến với Ông Giàu vì mặt hàng cao cấp hay bình dân cũng đều rất hài lòng.

(DeMy)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Chuồn Tươi – Uy Tín – Mua Ở Đâu Giá Phải Chăng tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2731 / Xu hướng 2851 / Tổng 2971 Cá chuồn tươi – uy tín – mua ở đâu giá phải chăng
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN