Càng Cúm cao cấp nhất với hương vị tươi ngon


2,218 lượt bình chọn

Càng Cúm cao cấp nhất với hương vị tươi ngon

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0132
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Càng Cúm Cao Cấp Nhất Với Hương Vị Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Càng cúm là cái tên khá là xa lạ với nhiều người những thực chất nó là một món ăn khá ngon. Càng cúm được xem như là một món ăn đặc sản đến từ xứ sở Cần Thơ. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị tuyệt vời của nó thì cần đến và mua những sản phẩm tại những địa điểm uy tín để có thể nhận được những sản phẩm tươi nhất. Hiện tại càng Cúm được bán ở Ông Giàu nếu như bạn muốn mua thì vui lòng gọi điện ngay để biết được những thông tin chi tiết về giá bán của nó trên thị trường hải sản hiện nay.

Hiện nay càng Cúm được bán ở nhiều nơi và nó thường được phục vụ dưới dạng những món ăn vặt hoặc các món nhậu. Tuy nhiên hầu như những món ăn này thường được bán ở vỉa hè vậy nên bạn có thể bị một số triệu chứng về đường tiêu hóa nếu như món ăn được chế biến không sạch sẽ.

càng Cúm

Nếu như bạn muốn thưởng thức món ăn này một cách an toàn thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu ngay để có thể nhận được sản phẩm càng Cúm chất lượng nhất về chế biến cho gia đình mình cùng thưởng thức. Hiện tại bạn có thể đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi bằng cách gọi điện nên nó vô cùng tiện lợi bạn có thể tiết kiện được khá nhiều thời gian.

Những thông tin cần biết về càng Cúm

Càng cúm được nhiều người thích vì nó có hương vị thơm ngon và giá bán lại khá là hợp lí so với những sản phẩm cùng loại khác. Càng này thực chất là một bộ phận của con cua nhưng nó hay co rút nên được gọi là con cúm. Vậy nên hương vị của nó sẽ không hề khác so với những con cua đến từ những địa điểm khác.

Đặc điểm chính của càng Cúm

Càng cúm chỉ ngon nhất nếu như quá trình bảo quản của nó được đảm bảo với những kĩ thuật chính xác và áp dụng phù hợp. Nếu như bạn muốn thưởng thức hương vị của càng Cúm rang, sốt me, xào bơ tỏi thì bạn nên đến với Ông Giàu để mua những sản phẩm ngon nhất về chế biến.

  • Mã sản phẩm: 0132
  • Giá sản phẩm: 150.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Càng Cúm tươi

Hải sản là một trong những món ăn khá là đắt tiền vậy nên bạn cần cân nhắc thật nhiều trước khi mua hàng. Nếu như bạn đến với Ông Giàu thì có thể mua được những sản phẩm tốt nhất và được sự tư vấn tận tình của những nhân viên làm việc tại đây. Càng cúm thơm ngon với những món ăn hấp dẫn sẽ giúp cho bạn và gia đình có những bữa ăn đầy dinh dưỡng sau những ngày bận rộn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau