Cá Nhồng xiên que tươi ngon – chất lượng cao


2,196 lượt bình chọn

Cá Nhồng xiên que tươi ngon – chất lượng cao

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0126
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Nhồng Xiên Que Tươi Ngon /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Thực phẩm hiện nay ngày càng phong phú và đang dạng vậy nên nhờ đó mà con người có nhiều cơ hội hơn để có thể thưởng thức những món ăn với nhiều hương vị khác nhau. Các món ăn có thể được chia chính làm 3 nhóm như là nhóm thịt đỏ, thịt trắng và nhóm rau củ đến từ thực vật. Trong đó các nhà khoa học khuyên chúng ta thường xuyên sử dụng thức ăn dạng thịt trắng để có thể hạn chế những chất béo không tốt cho cơ thể. Trong nhó thịt trắng thì cá là một trong những món ăn chính thường được nhiều người sử dụng. Cá Nhồng xiên que là món ăn ngon mà bạn nên thử.

Cá nhồng là một trong những loại hải sản mà có kích thước khá lớn với vẻ ngoài khá là hung dữ với miệng cá to. Cá nhồng có phần mình lớn và dài vậy nên lượng thịt mà con cá này có thường rất nhiều. Những khu vực và nơi sinh sống chủ yếu của cá nhồng đó chính là những vùng biển nhiệt đới và những vùng lân cận đó.

cá Nhồng xiên que

Việt Nam là quốc gia hiện đang đánh bắt loại cá này và được bán ở nhiều nơi khác nhau. Sài Gòn là một trong những thị trường chính tiêu thụ loại hải sản này trên khắp cả nước. Vậy nên việc mua cá ở đây là điều khá là dễ dàng. Một trong những địa điểm chuyên cung cấp cá Nhồng xiên que cao cấp nhất là Ông Giàu. Nếu như bạn liên hệ đến số điện thoại dưới đây của chúng tôi thì sẽ được cung cấp những thông tin về sản phẩm cá Nhồng xiên que nhanh nhất có thể.

Những thông tin cần biết về cá Nhồng xiên que

Cá này được nhiều người yêu thích vì hương vị của nó khá thơm ngon và những thành phần bổ dưỡng mà nó đang chứa đựng. Tuy nhiên giá bán của nó thường thì không quá cao vậy nên bạn có thể mua về dùng và chiêu đãi cho bạn bè bất kì khi nào. Nếu như bạn đang cần mua cá Nhồng xiên que thì đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm tốt nhất về chế biến.

Đặc điểm chính của cá Nhồng xiên que

Hầu như cá Nhồng xiên que thì đều là những sản phẩm tốt hiện nay tại đang được bán tại Ông Giàu. Sản phẩm này đã trải qua những công đoạn chế biến và làm sạch nên bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc chế biến món ăn.

  • Mã sản phẩm: 0126
  • Giá sản phẩm: 170.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Nhồng tươi làm sạch, bỏ xương rồi xiên que đóng gói bảo quản lạnh

Bữa ăn là một trong những cách để gia đình có thể quây quần và sum họp bên nhau sau những ngày mệt nhọc làm việc căng thẳng. Vậy nên cần đầu tư thật kĩ để có những món ăn ngon cho những người thân yêu trong gia đình mình. Trong đó cá Nhồng xiên que là một trong những món ăn ngon mà bạn có thể dùng để chiêu đãi cho những người thân của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau