Còi hàu điếu chất lượng và những thông tin về nó


2,312 lượt bình chọn

Còi hàu điếu chất lượng và những thông tin về nó

  • 💵 350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0168
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Còi Hàu Điếu Chất Lượng Và Những Thông Tin Về Nó # Top Yêu Thích

Với cái tên còi hàu điếu chắc hẳn là có nhiều người không biết về con vật này và cũng chưa từng sử dụng nó làm thực phẩm. Tuy nhiên thật ra còi hàu điếu là một dạng thân mềm chủ yếu sống trong môi trường biển và thường ẩn nấp trong những rạn san hô nằm sâu. Gía trị dinh dưỡng của loại hải sản này thường rất lớn có nhiều lợi ích nên bạn cần thưởng thức để cảm nhận được hương vị thơm ngon và những dưỡng chất tốt ở bên trong của nó.

Một trong những đặc tính của còi hàu điếu mà thường được nhiều người yêu thích đó chính là thị nó giòn và có độ ngọt từ thịt cao. Tuy là hải sản lạ thế nhưng đây là một món ăn được nhiều người nhớ mãi nếu như được thưởng thức một lần trong đời.

còi hàu điếu

Nơi mà còi hàu điếu thường có nhất đó chính là Nha Trang. Món ăn chế biến từ con vật này là đặc sản mang những hương vị đặc trưng của cùng đất này nếu như đến du lịch ở đây mà không thưởng thức còi hàu điếu là thiếu xót lớn. Tuy nhiên nếu như bạn đang ở Sài Gòn những vẫn muốn thưởng thức được hương vị của món ăn này thì có thể cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất về chế biến món ăn cho gia đình mình ngay.

Những thông tin cần biết về còi hàu điếu

Bên ngoài của còi hàu điếu là một lớp vỏ dày và cứng. Nó được bao phủ bởi một lớp đá giống như là san hô vậy nên nó được nhiều người gọi với cái tên đó chính là ốc san hô. Nó thường sống chủ yếu trong môi trường biển có độ sâu từ 15 cho đến 20 m vậy nên việc khai thác loài hải sản này thường gây nhiều trở ngại cho ngư dân.

Đặc điểm chính của còi hàu điếu

Sản phẩm còi hàu điếu thường được gia công và làm sạch trước khi cũng cấp cho người tiêu dùng vì nó có lớp vỏ khá dày và cứng nên chỉ có những người chuyên chế biến nó mới có thể thực hiện được.

  • Mã sản phẩm: 0168
  • Giá sản phẩm: 350.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Còi hàu điếu đóng bịch 0.5 kg/bịch và bảo quản nhiệt độ lạnh

Mặc dù không có nhiều người biết và từng dùng còi hàu điếu tuy nhiên nếu như bạn từ nếm qua hương vị của nó một lần thì sẽ không quên được vị ngọt và độ giòn đặc trưng của thớ thịt. Nếu như bạn muốn thưởng thức những hương vị bên trong của sản phẩm còi hàu điếu thì nên liên hệ với Ông Giàu ngay để biết được những thông tin như là giá bán và chất lượng của nó ở bên trong.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau