Cá ngựa nước ngọt tươi sống – món ngon hấp dẫn


2,254 lượt bình chọn

Cá ngựa nước ngọt tươi sống – món ngon hấp dẫn

  • 💵 450.000 VNĐ/kg
  • MSP: 384
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Ngựa Nước Ngọt Tươi Sống /️ Món Ngon Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Người nội trợ luôn luôn phải suy nghĩ, đôi tri áp lực về thực đơn hằng ngày của gia đình mình. Mặc dù nguồn thực phẩm nước ta rất phong phú nhưng nếu không biết địa chỉ mua hay những loại này không phổ biến thì bà nội trợ không thể tìm mua và làm mới thực đơn cho gia đình của mình được. Với những loại cá tôm ăn hằng ngày và lâu dần cũng sẽ ngán nên khách hàng cần tìm những nguyên liệu mới làm cho bữa cơm thêm hấp dẫn. Một trong những loại cá lạ và không được bán tại cá chợ hay siêu thị dù bạn có muốn mua cũng khó đó là cá ngựa nước ngọt. Và hiện nay, thật may mắn là hải sản Ông Giàu đã có bán cá ngựa nước ngọt này.

Ngoài tên gọi là cá ngựa thì chúng còn được gọi là cá hải mã, đây là một tên gọi chung cho những loại động vật sống trong các đại dương lớn tại các vùng biển thuộc miền khí hậu nhiệt đới. Đúng như tên gọi cá ngựa nước ngọt thì loại cá này chỉ sinh sống ở môi trường nước ngọt, chiều dài của cá không lớn tối đa cỡ 30cm và kích thước phổ biến là khoảng 18cm.

Cá ngựa nước ngọt

Điểm đặc biệt của loại cá ngựa nước ngọt và loài cá chìa vôi đó là hai loại cá này con đực sẽ mang thai và sinh con khác với hầu hết các loại cá khác. Mặc dù bề ngoài không giống cá nhưng theo những đặc điểm sinh trưởng và phát triển thì chúng đúng là một loài cá. Một số loài cá ngựa có cơ thể dạng trong suốt khó nhìn nên rất khó để đánh bắt được chúng.

Cá ngựa nước ngọt tươi sống được bán ở đâu – giá bao nhiêu?

Mua được cá ngựa nước ngọt tươi sống đã khó thì việc mua được cá ngựa nước ngọt vừa tươi sống vừa giá tốt lại càng khó hơn. Nhưng thật không ngờ hải sản Ông Giàu lại bán cá ngựa nước ngọt dạng tươi sống nhưng giá lại phải chăng. Cũng nhờ vậy mà nhiều khách hàng có cơ hội được thưởng thức món ngon từ cá ngựa nước ngọt hơn nữa.

  • Mã sản phẩm: 384
  • Giá sản phẩm: 450.000 VNĐ/kg

Vị thuốc bổ dưỡng từ cá ngựa nước ngọt

Cá ngựa nước ngọt tươi sống thường người dùng mua về để làm thuốc trị bệnh chứ không chế biến thành món ăn. Ông cha ta thường dùng cá ngựa cùng với các vị thuốc quý hiếm đem ngâm rượu tạo ra một bình rượu quý không chỉ để bồi bổ sức khỏe mà còn để trị bệnh đau nhức hay xương khớp.

Trên đây là một vài phương thuốc hay giúp cho khách hàng có thể tận dụng tối đa lợi ích của cá ngựa nước ngọt để trị được bệnh. Nếu khách hàng đang gặp tình trạng về xương khớp thì có thể liên hệ cho Ông Giàu để mua được cá ngựa nước ngọt tươi sống về làm thuốc mà giá cả lại còn phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau