Khô cá đuối an toàn – thực phẩm sạch – chất lượng cao


2,595 lượt bình chọn

Khô cá đuối an toàn – thực phẩm sạch – chất lượng cao

  • 💵 320.000 VNĐ/kg
  • MSP: 256
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Đuối An Toàn /️ Thực Phẩm Sạch /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Không phải sản phẩm thực phẩm khô nào hiện nay trên thị trường cũng đều chứa chất bảo quản, gây độc hại cho cơ thể mà như các trang báo, mạng đã đưa tin. Vẫn còn tồn tại những công ty bán hải sản tươi sống chất lượng, hải sản khô cao cấp, an toàn cho sức khỏe và điển hình ở TpHCM công ty bán các loại khô mực, khô cá uy tín đó là hải sản Ông Giàu. Bài viết này muốn giới thiệu đến người mua những thông tin chất lượng và sự uy tín mà khô cá đuối sở hữu tại công ty Ông Giàu. Để khách hàng không phải lo lắng về sự nguy hiểm khi muốn thưởng thức các loại thực phẩm, hải sản khô.

Loài cá đuối không chỉ loại tươi sống mới chế biến được những món ăn ngon, hấp dẫn như món lẩu cá đuối nổi tiếng ở Vũng Tàu mà khô cá đuối cũng được xem là một đặc sản nổi tiếng mà khách du lịch cả nước thường mua về để làm quà mỗi khi đi đến vùng biển Vũng Tàu. Nhưng nếu không đi Vũng Tàu mà muốn thưởng thức cá đuối đúng hương vị ở đây thì hãy đến hải sản Ông Giàu.

Khô cá đuối

Vì cá đuối thường không có xương hoặc có xương đó là xương xụn có thể ăn được nên mới được lựa chọn để chế biến làm các loại hải sản khô để có thể cung cấp đến nhiều khu vực trên đất nước cũng như có thể bảo quản lâu hơn. Thịt của cá đuối khô vẫn còn giữ được độ béo đặc trưng y nguyên hương vị lúc vừa mới đánh bắt.

Giá bán của khô cá đuổi an toàn sức khỏe được bán ở TpHCM?

Từ nay khách hàng không còn phải sợ về mối nguy, những ảnh hưởng của thực phẩm khô đến sức khỏe do sử dụng chất bảo quản vì đã có hải sản Ông Giàu. Không chỉ chất lượng tốt, mà giá bán của thực phẩm khô cá đuối tại công ty Ông Giàu cũng không hề cao, giá khô cá đuổi thấp hơn nhiều công ty khác nhưng chất lượng thì lại cao cấp hơn hẳn.

  • Mã sản phẩm: 256
  • Giá sản phẩm: 320.000 VNĐ/kg

Cách làm món ngon từ nguyên liệu sạch khô cá đuối

Các món ăn khô mà đặc biệt là từ hải sản thì rất được lòng những người sành sỏi về ăn uống. Khô cá đuối ngoài chế biến món nướng như các loại cá khô khác như chúng cũng có thể được chiên, rim tiêu đường rất thích hợp cho bữa cơm những ngày mưa. Hơn nữa, khô cá đuối cũng thích hợp với các món gỏi, nộm tạo ra một món ăn mà những người nhậu cực kỳ ưa thích.

Nhanh tay đặt khô cá đuối cao cấp thông qua số điện thoại hoặc phần tin nhắn tại website này của công ty chuyên hải sản cao cấp Ông Giàu. Mọi thắc mắc sau khi đọc bài viết có thể phản hồi lại cho công ty sớm nhất để nhân viên có thể giúp khách hàng giải đáp nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau