Cồi sò mai cao cấp nhất và hương vị tuyệt hảo


2,247 lượt bình chọn

Cồi sò mai cao cấp nhất và hương vị tuyệt hảo

  • 💵 380.000 vnđ/kg
  • MSP: 0148
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cồi Sò Mai Cao Cấp Nhất Và Hương Vị Tuyệt Hảo # Top Yêu Thích

Ăn uống không chỉ là để sống mà hiện tại nó đang là một trong những nhu cầu tận hưởng thiết yếu của mọi người. Đó cũng là một trong những lí do thúc đẩy cho ngành công nghiệp chế biến sản phẩm hải sản được phát triển một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trong ngành này kĩ thuật quan trọng nhất đó chính là việc làm lạnh để bảo quản hải sản. Hiện nay tại Ông Giàu chúng tôi đã trang bị những chiếc máy để làm lạnh một cách nhanh nhất giúp ổn định được độ tươi ngon của sản phẩm. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng cồi sò mai thì hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để được biết các thông tin về giá bán một cách nhanh nhất có thể.

Sò mai là một trong những loại động vật thuộc họ thân mềm và trên mình của nó thường mang theo những chiếc vỏ nặng nề. Tuy nhiên phần thịt của nó thì rất ngon có vị ngọt tính hàn và có thể tăng cường sức khỏe cho mọi người. Đặc điểm của loài này là nó không có khả năng di chuyển nhanh và nó có khối lượng nặng hơn nước nên nó thường sống ở đáy biển.

cồi sò mai

Sò mai thông thường nếu như mua bạn sẽ nhận được phần thịt và phần vỏ khá là nặng tuy nhiên nếu như bạn mua sản phẩm này tại Ông Giàu thì sẽ nhận được phần thịt của nó thôi và những phần khác không cần thiết và không sử dụng được đã được loại bỏ đi. Vậy nên nếu như bạn muốn chế biến các món ăn làm từ cồi sò mai thi việc mua sản phẩm tại Ông Giàu sẽ thuận tiện nhiều trong những cong việc chế biến.

Những thông tin cần biết về cồi sò mai

Thông thường cồi sò mai có phần thịt màu trắng ngà và khá là dai. Bên ngoài phần thịt của nó thường được bảo vệ bởi một lớp vỏ khá là dày vậy nên nó không bị nhiễm nhiều cát hay những tạp chất không tốt. Vậy nên khi chế biến những món ăn làm từ cồi sò mai thì bạn không cần tốt nhiều công để sơ chế.

Đặc điểm chính của cồi sò mai

Hiện nay, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau làm từ cồi sò mai. Trong đó món mà được nhiều người thích nhất đó chính là cồi sò mai rang muối, xào bơ tỏi hoặc là luộc hấp,….

  • Mã sản phẩm: 0148
  • Giá sản phẩm: 380.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cồi sò mai đóng khay bảo quản nhiệt độ lạnh

Sản phẩm cồi sò mai là một trong những đặc sản của Phú Quốc. Tuy nhiên sản phẩm này hiện đã và đang phủ sóng ở nhiều tỉnh thành khác nhau vậy nên việc thưởng thức món ăn này thật không còn khó khăn nữa. Nếu như bạn muốn ăn những món chế biến từ nó chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được nhanh chóng giao hàng nhanh nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau