Cá Ngừ phi lê và những giá trị mà nó mang lại


2,272 lượt bình chọn

Cá Ngừ phi lê và những giá trị mà nó mang lại

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0156
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Ngừ Phi Lê Và Những Giá Trị Mà Nó Mang Lại # Top Yêu Thích

Cá ngừ là một trong những loại hải sản có kích thước lớn mà được nhiều người tiêu thụ ở hầu hết những vùng miền khác nhau trên thế giới. Thông thường để có thể bắt được những con cá như vậy để thưởng thức thì cần đánh bắt xa bờ vậy nên đây cũng là một trong những trở ngại lớn làm cho việc khai thác cá gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên bằng những kĩ thuật hiện đại mà lượng cá ngừ đánh bắt vẫn được đảm bảo nên vẫn có thể thường xuyên cung cấp mặt hàng cá Ngừ phi lê được cho người tiêu dùng.

Lườn thường nằm ở vùng phía bụng của cá nên so với những nơi khác thì phần thịt ở đây thường mỏng hơn. Tuy nhiên nó là một trong những địa điểm chứa nhiều chất béo nhất trên con cá này nên có thể cung cấp được nhiều những chất tốt cho sức khỏe và tăng hương vị của sản phẩm lên cao nhất có thể. Còn với phần fillet thì thịt nó thường dai ơn và vị ngọt đặc trưng.

cá Ngừ phi lê

Hiện tại, không có nhiều nơi trên thị trường hiện nay có bán cá Ngừ phi lê vậy nên bạn cần tìm hiểu đế biết được nơi nào bán trước khi mua để không tốn nhiều thời gian trong việc vận chuyển. Sản phẩm này đang được bán ở Ông Giàu nếu như bạn muốn mua hàng thì có thể thực hiện những thao tác đơn giản vẫn có được những sản phẩm tốt nhất.

Những đặc điểm chính của cá Ngừ phi lê

Cá ngừ thường có phần thịt của nó có màu đỏ thẫm vậy nên được đánh giá là một trong những loại cá có chứa hàm lượng chất sắt cao có thể cung cấp cho những người hiện đang thiếu thành phần này trong chế độ dinh dưỡng thường ngày. Ngoài ra trong cá Ngừ phi lê còn có những vitamin tốt và chất béo có lợi.

Nơi chuyên bán cá Ngừ phi lê chất lượng nhất

Hiện tại, hải sản là một trong những mặt hàng hot được nhiều bà nội trợ quan tâm vì nó có lợi cho sức khẻo hơn nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm liên quan đến thịt động vật khác. Vậy nên bạn cần lựa chọn và bỏ túi cho mình những nơi chuyên bán hải sản chất lương, trong đó đến với Ông Giàu là việc nên làm.

  • Mã sản phẩm: 0156
  • Cá ngừ phi lê loại 1 nguyên miếng size 0.4 – 0.6 kg/miếng giá 280.000 vnđ/kg
  • Cá ngừ phi lê loại 2 có 10 miếng/kg giá 240.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Lườn cá ngừ bảo quản nhiệt độ lạnh

Sản phẩm cá Ngừ phi lê bạn có thể chế biến được khá nhiều món ăn từ dân dã cho đến cao cấp trong những nhà hàng đắt đỏ. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm này về chế biến những món ăn cơ bản cho gia đình mình thì nên đến với Ông Giàu để có thể cung cấp thông tin và sản phẩm tốt nhất có thể để chế biến những món ăn phù hợp cho gia đình và người thân.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau