Cá leo sống – thịt chất lượng cao – bán ở đâu


2,370 lượt bình chọn

Cá leo sống – thịt chất lượng cao – bán ở đâu

  • 💵 450.000 VNĐ/kg
  • MSP: 401
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Leo Sống /️ Thịt Chất Lượng Cao /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Việc đánh bắt cá hiện nay gặp nhiều khó khăn, nếu không phải vì thời tiết không thuận lợi thì có thể do đặc tính loài cá đó sinh sống phức tạp nên khó đánh bắt hoặc thậm chí do loài cá có tập tính sinh sản ít…Đó là nói chung cho mọi loài cá, còn những loài cá quý hiếm thì việc đánh bắt được cực kỳ khó. Trong số những loài cá thì cá nước mặn khó đánh bắt hơn cá nước ngọt, nhưng cá nước ngọt vẫn có một số loài rất không dễ đánh bắt như cá leo. Loài cá này có đặc tính sinh sống ở những vùng nước chảy xiết hay ở những thác nước lớn nên người dân khó đánh bắt được chúng. Hiện nay cá leo đã được hải sản Ông Giàu cung cấp ở nhiều dạng khác nhau như cá leo sống, cá leo đông lạnh…

Là một loài cá thuộc họ cá da trơn cá leo sống có da màu xám đôi khi hơi nâu. Cá leo có thân dài, dẹp khá giống với cá thác lác. Hình dạng bên ngoài của cá leo khá đặc biệt với miệng rộng, hai đôi râu ở phần hàm trên và hàm dưới. Loài cá này hiện nay được đánh bắt chủ yếu ở khu vực sông Tiền và sông Hậu ở miền Tây Nam Bộ.

Cá leo sống

Cá leo được xếp vào là một loài cá có kích thước lớn, mình dài. Cứ trung bình một con cá leo trưởng thành sẽ có trọng lượng từ 2 đến 3kg. Do tập tính sinh sản khá đặc biệt, thích tìm bạn tình ở khu vực nước cạn nên vào mùa trăng thì chúng theo dòng nước về đồng bằng. Do đó khu vực hiện nay đánh bắt được nhiều cá leo nhất đó là biển hồ Campuchia.

Bán cá leo sống ở TpHCM giá bao nhiêu tiền?

Như đã giới thiệu cá leo sống rất khó đánh bắt vì môi trường sống của chúng nguy hiểm với con người. Vì điều này mà giá bán của cá leo sống hiện nay đã tăng lên rất cao, cùng với đó là số lượng cá leo ngày một khan hiếm hơn. Nhưng tất cả đã được giải quyết khi hải sản Ông Giàu cung cấp cá leo sống liên tục, sẵn có với mức giá ổn định và thấp nhất thị trường.

  • Mã sản phẩm: 401
  • Giá sản phẩm: 450.000 VNĐ/kg

Cá leo sống kho như thế nào mới hấp dẫn?

Với chất thịt rất đặc trưng, cá leo chủ yếu được chế biến thành những món kho như kho tộ, kho sả ớt hay cá leo kho nghệ…Nếu khách hàng không thể chế biến theo kiểu kho thì có thể sử dụng để nướng muối ớt, nấu canh chua hay nấu lẩu cũng đều rất hấp dẫn và kích thích vị giác.

Sản phẩm cá leo sống đã có hàng ở công ty Ông Giàu, khi khách hàng đặt sản phẩm thì ngay lập tức nó được đóng gói và giao đến tận địa chỉ yêu cầu. Về chất lượng và giá thành của cá leo sống thì bạn không cần phải lo vì hải sản Ông Giàu luôn luôn cố gắng hạ giá thấp nhất và lựa chọn cá tốt nhất để phục vụ khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau