Bao tử cá Ngừ đại dương và điểm chuyên bán hàng tốt


2,309 lượt bình chọn

Bao tử cá Ngừ đại dương và điểm chuyên bán hàng tốt

  • 💵 120.000 vnđ/kg
  • MSP: 0165
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương Và Điểm Chuyên Bán Hàng Tốt # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những mặt hàng phong phú đến từ biển cả với nhiều chủng loại khác nhau nếu như bạn muốn thưởng thức nó thì nên đến những địa điểm uy tín để có thể mua hàng. Cá không chỉ đơn thuần là chỉ sử dụng được phần thịt mà những nội tạng bên trong cũng có thể được dùng để chế biến những món ăn hấp dẫn khác nhau. Nếu như bạn muốn mua các sản phẩm nội tạng của hải sản chẳng hạn như là bao tử cá Ngừ đại dương thì nên đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhanh chóng biết được những thông tin nhanh nhất có thể.

Bao tử cá là một bộ phần của hệ tiêu hóa tuy nhiên với đặc điểm là có độ dày cao để có việc co bóp phân giải thức ăn thành các chất dinh dưỡng nên thành của bao tử cá có độ co giãn và khi chế biến nhiệt thì nó có độ giòn nhất định. Nếu như bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm bao tử cá Ngừ đại dương với chất lượng tuyệt hảo thì nên đến và liên hệ với Ông Giàu ngay để được biết những thông tin nhanh nhất về sản phẩm cần đến.

bao tử cá Ngừ đại dương

Hiện tại, trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu đang bán nhiều dòng hải sản cao cấp khác nhau từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên chúng tôi nhập về hải sản không thông qua trung gian nên giá cả được đảm bảo và thường nó không quá đắt đỏ nên có thẻ mua về sử dụng cho gia đình mình.

Những thông tin cần biết về bao tử cá Ngừ đại dương

Thông thường bao tử cá Ngừ đại dương có kích thước lớn nên bạn có thể dùng nó để chế biến nên nhiều món ăn khác nhau cho những người thân trong gia đình mình. Sản phẩm này có độ tươi được đảm bảo thì sẽ giúp cho những món ăn của bạn được ngon nhất vậy nên cần đến với những địa điểm chuyên cung cấp để được đặt hàng.

Đặc điểm chính bao tử cá Ngừ đại dương

Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau đến từ bao tử cá Ngừ đại dương như là bao tử xào, bao tử luộc hấp, bao tử kho,…. Một số thông tin chi tiết về sản phẩm bao tử cá Ngừ đại dương tại Ông Giàu:

  • Mã sản phẩm: 0165
  • Giá sản phẩm: 120.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Bao tử cá ngừ hàng tươi vừa được lấy từ cá ngừ mới đánh bắt và bảo quản nhiệt độ lạnh ngay để giữ được độ tươi ngon nhất của bao tử cá.

Hiện tại, bao tử cá Ngừ đại dương là một trong những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích vì hương vị của nó khá thơm ngon và có vị dai giòn hấp dẫn. Vậy nên số lượng bao tử cá Ngừ đại dương thường không đủ cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu như bạn đến với Ông Giàu để đặt hàng thì sẽ luôn có bao tử cá Ngừ đại dương để mua về chế biến.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau