Cua Lông Hong Kong nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM


2,032 lượt bình chọn

Cua Lông Hong Kong nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0188
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Lông Hong Kong Nhập Khẩu Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cua Lông Hong Kong là một loại hải sản nhập khẩu mới xuất hiện tại Việt Nam và thu hút được sự chú ý của thực khách trong nước. Khác với cua Cà Mau, cua Hoàng Đế, cua Tuyết thì Cua Lông Hong Kong là một mặt hàng hải sản nhập khẩu. Nhưng, Cua Lông Hong Kong không phải thu hút khách hàng bởi vì nó là hàng nhập khẩu mà là do những hương vị thơm ngon mà nó mang lại. Chỉ khi đã từng thử qua Cua Lông Hong Kong thì ta mới cảm nhận được vị ngon mà loại cua này mang lại.

Cua lông Hồng Kong bán bao nhiêu tiền

Cua Lông Hong Kong có phần thịt săn chắc, dai hơn, ngọt hơn so với những loại cua trong nước khác. Còn về phần gạch cua thì gạch Cua Lông Hong Kong nhiều hơn và béo hơn nhiều, chúng có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Cua Lông Hong Kong sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác rất thích thú khi thưởng thức nó.

Từ trước đến giờ thì cua luôn là một trong những loại hải sản thu hút khách hàng nhất bởi độ ngon và hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại. Cua Lông Hong Kong có giá thành cũng tương đối cao trên thị trường hiện nay và nó được xem như là thực phẩm dành cho khách hàng cao cấp. Tuy nhiên, Cua Lông Hong Kong vẫn được săn lùng và bán rất chạy hiện nay.

Cua Lông Hong Kong mua ở đâu – Làm món gì ngon?

Những mặt hàng hải sản nhập khẩu từ nước ngoài khá khan hiếm ở thị trường Việt Nam. Để mua được sản phẩm Cua Lông Hong Kong, đặc biệt là sản phẩm đạt chất lượng thì bạn phải chọn mua ở những cơ sở uy tín trong lĩnh vực cung cấp Hải sản tươi sống. Hải sản Ông Giàu tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng của mình. Cua Lông Hong Kong mua về có thể được chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác nhau như: Hấp, luộc, sốt me, nướng mọi,… Mỗi cách chế biến khác nhau sẽ mang lại cho thực khách những cảm nhận khác nhau về Cua Lông Hong Kong.

Cua Lông Hong Kong nhập khẩu bán bao nhiêu tiền 1kg?

Cua Lông Hong Kong có kích thước không quá lớn nên 1kg cua có thể được 5 – 6 con tùy kích thước to nhỏ và giống đực hay giống cái. Cua Lông Hong Kong có giá thành hơi cao nhưng khi thưởng thức qua thì bạn mới cảm nhận được nó xứng đáng với số tiền mà chúng ta bỏ ra.

  • Cua Lông Hong Kong đực: 950.000 vnđ/kg
  • Cua Lông Hong Kong cái: 1.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0188
  • Quy cách: Cua Lông Hong Kong sống nguyên con

Một loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao và vị ngon của nó, Cua Lông Hong Kong là sản phẩm rất đáng với đông tiền bát gạo. Để mua Cua Lông Hong Kong, chỉ cần bạn gọi điện đến Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu để đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau