Cá mặt trời chất lượng nhất – bán giá bao nhiêu


2,214 lượt bình chọn

Cá mặt trời chất lượng nhất – bán giá bao nhiêu

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0314
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Mặt Trời Chất Lượng Nhất /️ Bán Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Cá có nhiều loại khác nhau và có thể bạn không biết hết được những loại cá mà nước ta đang có. Một trong những loại cá lạ mà không được nhiều người biết đến đó chính là cá mặt trời. Sản lượng của loại cá này có trong tự nhiên không quá nhiều tuy nhiên nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị của cá mặt trời thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để  có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất về chế biến các món ăn cho nhà mình.

Loại cá này có nhiều loại nhỏ khác nhau tuy nhiên chúng thường phát hiện chủ yếu ở những con sông thuộc vùng Bắc Mỹ. Chúng chủ yếu được phân bố trong những vùng nước ấm tại những con sông dọc theo suối. Trên thân của loại cá này thường có chứa nhiều gai vậy nên nó có thể gây nên những đau đớn cho những ngư dân đi khai thác nó. Vậy nên khi đánh bắt loại cá này thì cần chú ý cẩn thận để có thể đảm bảo an toàn.

cá mặt trời cao cấp

Cá mặt trời ngoài với tên gọi này thì nó còn được biết đến thông qua một cái tên khác đó chính là cá thái dương. Với tên gọi này chắc chắn sẽ có thể gây được sự chú ý cũng như là sự tò mò cho những thực khách. Vậy nên đây là một trong những món ăn được chế biến và bán ở nhiều nhà hàng hiện nay.

Cách sơ chế cá mặt trời

Mỗi loại cá thì có những đặc điểm nhất định với cá mặt trời thì chúng có phần gai nhọn vậy nên việc chế biến chúng thường mang đến nhiều khó khăn. Vậy nên bạn cần thật sự chú ý và một số thao tác khi sơ chế cá mặt trời như sau:

  • Bước 1: Cắt bỏ đi phần gai ở trên mình cá.
  • Bước 2: Dùng kéo cắt phần thịt ở bụng để mở khoang bụng.
  • Bước 3: Dùng dao lóc thịt và rửa sạch cá.

Các món ăn ngon được là từ cá mặt trời

Với cá mặt trời sau khi đã sơ chế xong thì cần tẩm ướp với một số các gia vị cần thiết để có thể chế biến nên những món ăn khác nhau. Với cá này bạn có thể chế biến được nhiều món khác nhau như là hấp, chiên, nấu các món kho,…

  • Mã sản phẩm: 0314
  • Giá sản phẩm: 150.000 vnđ/kg

Các loại cá hiện nay có trên thị trường vô cùng nhiều tuy nhiên nếu như bạn không biết những địa điểm chuyên cung cấp thì việc sở hữu được những loại cá chất lượng là một trong những việc làm khó khăn. Nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị mà cá mặt trời đang có thì nên đến với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau