Sò huyết sống hàng cao cấp hương vị thơm ngon


2,149 lượt bình chọn

Sò huyết sống hàng cao cấp hương vị thơm ngon

  • 💵 120.000 vnđ/kg
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sò Huyết Sống Hàng Cao Cấp Hương Vị Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Hải sản là món quà của biển cả dành tặng cho con người với nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó ốc sò là một trong những món ăn ngon được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau không chỉ bổ dưỡng mà được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên các món ăn này bán ở lề đường thì không đảm bảo vệ sinh và độ an toàn có thể đem đến một số nguy cơ dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên nếu như bạn đang muốn thưởng thức món sò huyết sống thơm ngon thì có thể đến với những địa điểm chuyên cung cấp hải sản chất lượng để mua về chế biến những món ăn ngon.

Sò huyết là một trong những loài động vật sống chủ yếu ở dưới nước và là một loại thân mềm có chứa nhiều dưỡng chất. Nó được phân bố ở nhiều nơi tuy nhiên thường có nhất là ở những đầm lầy cách mặt nước khoảng chừng 1 đến 2 m. Loại thực phẩm này thường phân bộ rộng tuy nhiên nơi mà chúng có nhiều nhất là ở những vùng Ấn Độ dương hoặc là Thái Bình Dương.

sò huyết sống

Nếu như bạn đang cần mua sò huyết sống  về để chế biến những món ăn cho gia đình thì cần lựa chọn cẩn thận để có thể mua được những thực phẩm tươi ngon. Nếu như bạn biết và tìm đến với Ông Giàu để mua hàng thì chúng tôi sẽ tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng của những mặt hàng mà nơi đây đang bán.

Những thông tin cần biết về sò huyết sống

Hầu như những con sò huyết sống hiện tại đang bán trên thị trường đều có hình dạng khá là giống nhau như là chứa hai mảnh vỏ. Ngoài ra vỏ của nó thường đen hoặc xám đôi khi lại có những gân và sù xì. Ngoài tên gọi là sò huyết thì nó có được nhiều người biết đến với cái tên khác như là sò trứng hoặc là sò tròn.

Đặc điểm chính của sò huyết sống

Những con sò huyết sống thông thường có kích thước khá là nhỏ có chiều dài 5-6 cm và chiều rộng tương ứng là 4-5 cm. Tuy nhiên những kích thước như trên là đối với những con đã trưởng thành còn những con non thì có thể nhỏ hơn.

  • Mã sản phẩm: 0080
  • Giá sản phẩm: 120.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Hàng sống nguyên con

Hiện nay sản lượng sò huyết sống được nuôi trồng và đánh bắt mỗi năm tăng lên một cách đáng kể. Đây là một trong những loại thực phẩm có gia trị kinh tế cũng như là thương mại cao vậy nên cần có những biện pháp để đánh bắt cũng như là khai thác một cách hợp lí nhất để có thể vừa thu được lợi nhuận mà vẫn đảm bảo cho ngành nuôi trồng này phát triển một cách bền vững nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau