Cua biển Bắc Mỹ hàng cao cấp và chất lượng vượt trội


2,362 lượt bình chọn

Cua biển Bắc Mỹ hàng cao cấp và chất lượng vượt trội

  • 💵 950.000 vnđ/Kg
  • MSP: 0199
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Biển Bắc Mỹ Hàng Cao Cấp Và Chất Lượng Vượt Trội # Top Yêu Thích

Hiện đại là một trong những xu hướng của nhân loại tuy nhiên cùng với xu hướng này thì thế giới đang có những chuyển biến nhất định. Cụ thể đó là trong nhu cầu của con người họ không chỉ muốn ăn no mặc ấm mà còn muốn thưởng thức được những món ăn ngon và mới lạ. Đó cũng là một trong những điểm giúp cho những loại hải sản nhập khẩu có thể du nhập vào và được sự đón nhận của những người tiêu dùng. Hiện nay, cua biển Bắc Mỹ là món ăn được nhiều khác hàng yêu thích bạn chỉ cần liên hệ thì sẽ nhận được mặt hàng chất lượng nhất nhanh chóng.

Nếu như không biết đến cua thì có thể đây là thiếu xót lớn của bạn vì nó thường phổ biến và có mặt ở nhiều nơi và nhiều vùng miền khác nhau. Tuy nhiên cua lại chia làm nhiều loại như là cua biển và cua đồng nước ngọt. Kích thước khác nhau thành phần dinh dưỡng của chúng đều khác biệt nên bạn cần thưởng thức để có thể nhận biết được hương vị của nó được tốt nhất.

cua biển Bắc Mỹ

Hiện tại, có nhiều nơi chuyên bán các loại hải sản chất lượng được nhập khẩu tuy nhiên không chỉ cần chất lượng của sản phẩm mà giá bán của chúng cần hợp lí để có thể phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ông Giàu là đon vị chuyên cung cấp các loại hải sản chất lượng cao và giá bán không quá đắt bạn nên liên hệ bằng cách đến trực tiếp hoặc gọi điện để được biết giá và thông tin sản phẩm.

Thông tin về cua biển Bắc Mỹ

Với sản phẩm cua biển Bắc Mỹ cũng có những đặc điểm cấu tạo như những con cua thông thường khác có ở Việt Nam. Tuy nhiên bên ngoài của con vật này thường có màu nâu xám và kích thước của nó thường to hơn bàn tay của một người trưởng thành. Nhưng sau khi luộc chính thì vỏ của con cua này lập tức chuyển sang màu hồng đỏ tạo nên sự hấp dẫn nhất định cho người tiêu dùng.

Đặc điểm chính của cua biển Bắc Mỹ

Thông thường cua biển Bắc Mỹ có chứa nhiều thịt và gạch nên được nhiều người thích mua về sử dụng. Ngoài ra phần thịt thơm và bổ dưỡng có thể cung cấp nhiều khoáng chất cho người thưởng thức.

  • Mã sản phẩm: 0199
  • Giá sản phẩm: 950.000 vnđ/Kg
  • Quy cách: Cua biển Bắc Mỹ sống

Cua là một trong những món ăn thông thường ở nông thôn. Tuy nhiên với những mặt hàng cao cấp như là cua biển Bắc Mỹ thì giá cả của nó khá đắt nên không có nhiều người mua để làm thực phẩm thường xuyên. Nếu như bạn muốn thưởng thức hương vị của cua biển Bắc Mỹ như lo về giá thì có thể đến với Ông Giàu để có thể nhận được sản phẩm hài lòng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau