Cá mú trân châu tươi ngon nhất – mua ở TpHCM


2,045 lượt bình chọn

Cá mú trân châu tươi ngon nhất – mua ở TpHCM

  • 💵 355.000 VNĐ/kg
  • MSP: 356
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Mú Trân Châu Tươi Ngon Nhất /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhờ đó mà thị trường mua bán cũng phát triển không kém. Nhiều loại hình dịch vụ mở ra, nhiều công ty mua bán được thành lập. Và thị trường hải sản luôn luôn là thị trường sôi động khi ai ai cũng ưa chuộng và sử dụng hải sản hằng ngày trong cuộc sống. Thị trường hải sản luôn cung cấp những mặt hàng tươi ngon hấp dẫn cũng như đa dạng nhiều loại sản phẩm. Trong đó không thể không kể đến một loại sản phẩm cá tươi sống đó là cá mú trân châu. Đây là một trong những mặt hàng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm mua nhất tại hải sản Ông Giàu.

Cá mú trân châu là một loài cá thuộc họ cá mú. Trong họ cá này còn có nhiều loài cá khác cũng tươi ngon không kém như: cá mú nghệ, cá mú cọp, cá mú đen, cá mú đỏ…Trong đó cá mú trân châu là loài cá được lai tạo từ cá mú cọp và cá mú nghệ. Do đó nó sở hữu những ưu điểm của cả hai loài cá mú bố và mẹ nên chất lượng khi sử dụng sẽ cao hơn.

Cá mú trân châu

Kích cỡ của cá mú trân châu khá lớn và có những điểm đặc trưng cho họ nhà cá mú như mỏ cá kích thước khá lớn, phần hàm dưới thường dài hơn hàm trên và trên thân cá có nhiều hoa văn sặc sỡ, bắt mắt. Những hoa văn này có được từ cá mú cọp lại tạo.

Cá mú trân châu tươi sống giá bao nhiêu tiền?

Ở hải sản Ông Giàu thì cá mú trân châu được bán ở dạng tươi sống nguyên con. Mỗi con cá mú trân châu có kích cỡ từ 0.9 đến 1.4kg. Cá mú trân châu được cung cấp cho khách hàng là một loài cá nhập trực tiếp tại nơi đánh bắt nhờ vậy giá thành sản phẩm đã giảm xuống rất nhiều so với giá cá mú trân châu thị trường cung cấp.

  • Mã sản phẩm: 356
  • Giá sản phẩm: 355.000 VNĐ/kg

Đặc điểm thịt của cá mú trân châu tươi ngon

Vì sở hữu được những đặc tính tốt của cả hai loài cá mú cọp và cá mú nghệ nên chất lượng thịt của cá mú trân châu cực kỳ tốt. Dù chế biến món ăn gì thì cá mú trân châu đều cho cảm nhận vị thịt ngọt, dai và chắc trên từng thớ thịt. Những món ăn từ cá mú trân châu để lại hương vị rất đậm đà ở nơi đầu lưỡi, khiến ai đã từng ăn qua cũng đều thích thú.

Hãy đặt ngay cá mú trân châu ở hải sản Ông Giàu, sản phẩm bạn nhận được là cá mú trân châu tươi vừa mới đánh bắt, đảm bảo chất lượng an toàn 100% cho khách hàng. Nếu sau khi đọc xong bài viết vẫn còn có thắc mắc về sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên để được giải đáp rõ về cá mú trân châu hơn nữa.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau