Cá cơm sữa khô chất lượng an toàn – mua ở đâu


2,519 lượt bình chọn

Cá cơm sữa khô chất lượng an toàn – mua ở đâu

  • 💵 175.000 VNĐ/kg
  • MSP: 252
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Cơm Sữa Khô Chất Lượng An Toàn /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Khi mà ngành công nghệ thực phẩm chưa được phát triển lớn mạnh ở Việt Nam thì người dân đã dùng những phương pháp sáng tạo, ứng dụng từ những  thứ có trong tự nhiên mà bảo quản sản phẩm thực phẩm khi chúng không được sử dụng hết. Mặc dù phương pháp truyền thống, không sử dụng máy móc sẽ có những nhược điểm lớn nhưng bên cạnh đó nó lại mang đến những hương vị đặc biệt mà máy móc thiết bị không thể tạo ra. Một trong những phương pháp sử dụng chính trong thời kỳ trước đó là phương pháp phơi khô đi kèm với sản phẩm nổi tiếng cá cơm khô sữa.

Sản phẩm cá cơm sữa khô được chế biến từ cá cơm tươi sống, sau khi cá cơm được đánh bắt lên bờ thì chúng sẽ được xử lý một cách sạch sẽ rồi phơi trên các mảnh lưới dưới ánh nắng mặt trời. Vì cần nhiều ánh nắng mặt trời để có thể làm khô được sản phẩm nên cá cơm sữa khô thường chỉ có những tỉnh miền trung có biển mới có thể chế biến ra được sản phẩm.

Cá cơm sữa khô

cá cơm sữa khô rất khác với các loại cá cơm khác về màu sắc và cấu trúc thịt bên trong. Chúng thường có màu trắng nên mới gọi là cá cơm sữa và thịt của chúng rất mềm, lành tính. Với các sản phẩm cá cơm sữa khô thì chúng trong suốt do độ tươi của các ngay từ đầu.

Mua cá cơm sữa khô an toàn thực phẩm giá bao nhiêu?

Nhiều du khách đến với các tỉnh miền trung rất ưa thích đặc sản cá cơm sữa khô và sau đó mua về làm quà cho người thân của mình. Và khi nhiều người thưởng thức được các món ăn từ cá cơm sữa khô họ cảm nhận được vị thơm ngon, bắt đầu muốn mua và sử dụng chúng trong bữa cơm gia đình. Vì vậy, hải sản Ông Giàu mới nhập và bán tại TpHCM với giá bán ưu đãi cho mọi khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 252
  • Giá sản phẩm: 175.000 VNĐ/kg

Thành phần dinh dưỡng và chế biến cá cơm sữa khô hấp dẫn

Cũng giống với nhiều loại hải sản hay các loài cá thì cá cơm sữa khô cung cấp thành phần đạm rất cao như giá trị ban đầu của các cơm sữa tươi. Do đó khách hàng mua các sản phẩm khô đừng quá lo ngại về việc chúng không còn vị ngọt. Chế biến cá cơm sữa khô cũng khá đơn giản, chỉ cần làm sạch qua với nước một đến hai lần thì có thể đưa vào nấu ăn ngay.

Liên hệ đặt hàng cá cơm sữa khô chất lượng duy nhất ở TpHCM đó là hải sản Ông Giàu. Quyền lợi của khách hàng luôn được công ty đặt làm tiêu chí để bán hàng vì thế bạn không phải lo giá mắc hay sản phẩm không đảm bảo vệ sinh vì công ty đã có hệ thống kiểm soát toàn bộ trước khi giao cho khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau