Hàu đá sống cao cấp và những món ăn ngon


2,154 lượt bình chọn

Hàu đá sống cao cấp và những món ăn ngon

  • 💵 50.000 đ/kg
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hàu Đá Sống Cao Cấp Và Những Món Ăn Ngon # Top Yêu Thích

Một trong những thực phẩm có thể cung cấp được nhiều dưỡng chất cho con người đó chính là hải sản. Tuy nhiên hải sản thì thường rất là phong phú chia làm nhiều dạng khác nhau trong đó hàu đá sống là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Nó có thể được sử dụng để chế biến được nhiều món ăn khác nhau như là ăn vặt, sử dụng kèm theo với cơm trắng,… Tuy nhiên để có thể thưởng thức được hương vị của nó một cách hoàn hảo nhất thì bạn nên mua những loại hải sản tươi về chế biến những món ăn cho gia đình mình.

Hàu có thể được biết đến thông qua một cái tên khác đó chính là hào. Đây là một trong những loại động vật nằm trong họ nhuyễn thể và được bao bọc bên ngoài bởi một lớp vỏ cứng và rất dày. Nơi mà chúng thường sống và tập trung chủ yếu là ở những bãi đá thường bám vào các vách đá để tăng độ an toàn. Vậy nên vỏ của nó cũng rất giống với những mảnh đá thông thường.

hàu đá sống

Để có thể mua được những con hàu đá sống tươi ngon nhất và thưởng thức được trọn những hương vị mà nó có thì tốt nhất bạn nên đến với những địa điểm chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng để có thể mua hàng. Trong đó Ông Giàu là một trong những nơi bạn nên đến để mua hải sản một lần.

Những thông tin cần biết về hàu đá sống

Thông thường bên trong của hàu đá sống thường có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt nên được nhiều người yêu thích và mua về chế biến thực phẩm cho gia đình. Theo cách nhà khao học thì bên trong của hàu có chứa một lượng lớn các khoáng chất cần cho sức khỏe như là Ca, Mg, Zn,…. Và có một hàm lượng lớn các vitamin và chất béo cần thiết. Ngoài ra hàu còn có một đóng góp khá quan trọng là giúp làm sạch nước và làm cho hệ sinh thái được ổn định.

Những nơi bán hàu đá sống chất lượng

Hàu đá là một trong những món ăn ngon và có vị thanh. Vậy nên cần mua tươi để có thể giữ được những hương vị thuần túy của nó. Hiện tại nó đang được bán nhiều ở Ông Giàu nếu bạn muốn mua nó chỉ cần gọi điện thoại đến để đặt hàng sản phẩm nhanh nhất.

  • Mã sản phẩm: 0081
  • Giá sản phẩm: 50.000 đ/kg
  • Quy cách: nguyên con chưa tách vỏ

Hàu không chỉ có ở Việt Nam mà nó còn là một trong những loại hải sản ngon có trên toàn thế giới. Hiện nay lượng hàu được khái thác vào mỗi năm được tăng lên một cách đáng kể tuy nhiên vẫn không thể đáp ứng đủ được những nhu cầu của người mua. Nhưng nếu như bạn đến với Ông Giàu sẽ được giao ngay hàu đá sống ngon nhất và chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau