Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu – sản phẩm cao cấp


2,412 lượt bình chọn

Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu – sản phẩm cao cấp

  • 💵 900.000 VNĐ/kg
  • MSP: 212
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cồi Sò Điệp Mỹ Nhập Khẩu /️ Sản Phẩm Cao Cấp # Top Yêu Thích

Mức thu nhập của người tiêu dùng trên thế giới và kể cả Việt Nam ngày một tăng lên dẫn đến sự hình thành nhiều nhà phân phối, cung cấp thực phẩm đa dạng hơn để thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Không chỉ vậy, còn phải nhập khẩu sản phẩm từ nhiều quốc gia để đa dạng hóa sản phẩm cũng như phục vụ được tốt hơn nhu cầu của nhiều khách hàng. Hải sản Ông Giàu cũng là một trong những công ty chuyên phân phối sản phẩm tương tự như vậy. Công ty Ông Giàu chủ yếu chuyên về lĩnh vực hải sản, cung cấp hải sản bình dân trong nước và kể cả nhập khẩu hải sản cao cấp ở nước ngoài, miễn sao khách hàng có nhu cầu thì Ông Giàu sẽ bán loại sản phẩm đó. Hiện tại, thì công ty có bán sản phẩm cồi sò điệp Mỹ vừa được nhập khẩu hôm nay.

Trong nền ẩm thực của thế giới thì cồi sò điệp Mỹ đã được xem như một món ăn khai vị rất thanh đạm nhưng được nhiều người ưa thích và được sử dụng phổ biến. Thịt của cồi sò điệp có vị ngọt rất đặc trưng, có tính mát nên rất thích hợp để chế biến món khai vị. Đây cũng là một nguyên liệu rất dễ nấu và chế biến những món ăn ngon.

Cồi sò điệp Mỹ

Hiện nay, cồi sò điệp Mỹ được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để chế biến các món ăn sống để thưởng thức được toàn vẹn hương vị của sò điệp như sashimi, sushi. Chỉ với nguyên liệu chính là cồi sò điệp Mỹ thì món ăn đơn giản nhưng độc đáo và hấp dẫn phục vụ được người tiêu dùng.

Cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

Tuy giá tiền khách hàng phải trả cho cồi sò điệp Mỹ là cao nhưng những món ăn chế biến ra từ nguyên liệu này thì cực kỳ đáng giá. Khách hàng có thể kết hợp tùy ý cồi sò điệp với bất kỳ nguyên liệu phụ nào mà bạn muốn để tạo ra một món ăn chất lượng và hợp khẩu vị của mình.

  • Mã sản phẩm: 212
  • Giá sản phẩm: 900.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Cồi sò điệp bỏ vỏ làm sạch rồi đóng gói hút chân không và bảo quản nhiệt độ lạnh phù hợp

Thành phần dinh dưỡng mà cồi sò điệp Mỹ mang đến là gì?

Được mệnh danh là loài hải sản có giá trị cao, hương vị giòn ngọt đặc trưng mà bất kỳ ai cũng muốn thưởng thức thì cồi sò điệp Mỹ còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Trong cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng…Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của chúng cũng chứa hàm lượng protein cao cũng như chứa chất béo không no an toàn cho sức khỏe.

Thông qua số điện thoại hoặc website chính thức của hải sản Ông Giàu khách hàng có thể đặt cồi sò điệp Mỹ nhập khẩu một cách đơn giản và nhanh chóng nhận được sản phẩm. Ngoài ra, nếu khách hàng có thắc mắc gì về giá cả cũng như thông tin về cồi sò điệp Mỹ cũng có thể liên hệ để được công ty tư vấn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau