Cá kình tươi – bổ dưỡng – phù hợp với mọi người dùng


2,968 lượt bình chọn

Cá kình tươi – bổ dưỡng – phù hợp với mọi người dùng

  • 💵 180.000 VNĐ/kg
  • MSP: 345
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Kình Tươi /️ Bổ Dưỡng /️ Phù Hợp Với Mọi Người Dùng # Top Yêu Thích

Khi nhắc về lĩnh vực hải sản của nước ta thì có thể kể về vô vàng những loài tôm, mực, bạch tuộc, cua hay cá khác nhau. Mặc dù nước ta không nổi tiếng về các mặt hàng hải sản như tôm, cua hay mực nhưng nước ta lại có nhiều tiềm năng về các sản phẩm cá. Cá biển hay cá nước ngọt ở nước ta đều rất đa dạng và phong phú, hiếm có quốc gia nào trên thế giới có thể sở hữu được. Và một trong những loài cá bổ dưỡng thường được bắt gặp khi đi mua cá đó là cá kình. Cá kình thường chỉ bán ở dạng tươi sống hay đông lạnh.

Ngoài cái tên cá kình thì nó còn được gọi là cá dìa, được xem là một trong những mặt hàng tiêu thụ rất mạnh trong lĩnh vực cá tươi sống nguyên con trên thị trường cũng như ở hải sản Ông Giàu. Đây là loài cá biển có chứa hàm lượng axit béo ở mức trung bình nên thích hợp với nhiều người dùng. Thịt cá ngọt nhưng không dai, song lại thích hợp để nấu các món súp hơn là kho.

Cá kình

Cá kình hay còn gọi là cá dìa vàng có nguồn gốc bắt nguồn tương tự với cá dìa sọc. Bởi vì lý do này mà nhiều người mua có thể nhầm lẫn giữa cá kình và cá dìa sọc. Tuy nhiên khi bán loài cá kình cho bất kỳ khách hàng nào thì hải sản Ông Giàu cũng trung thực cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ trước khi khách hàng đặt hàng.

Nơi bán cá kình tươi giá phải chăng ở TpHCM

Khách hàng hoàn toàn có thể mua cá kình ở bất kỳ địa điểm bán nào trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn mua ở chợ thì cá kình sẽ không bao giờ ổn định vì không phải lúc nào người ta cũng bán. Còn nếu mua cá kình ở các điểm như siêu thị, siêu thị bán lẻ thì chất lượng chắc chắn không cao bằng. Lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bán đó là những công ty chuyên cung cấp những dòng hải sản này thì hầu như lúc nào cũng có và giá bán cũng ổn định theo thời gian.

  • Mã sản phẩm: 345
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Chế biến món ngon từ cá kình tươi

Có thể có nhiều cách khác nhau để tạo ra món ngon từ cá kình, song nếu bạn thích giữ lại hương vị tự nhiên ban đầu của kính thì có thể nấu các món thanh đạm như súp. Còn nếu muốn thưởng thức món ăn đậm vị thì có thể chế biến theo kiểu kho. Dù là chế biến như thế nào thi cá kình vẫn cho ra một món ăn hấp dẫn lòng người.

Hãy trở thành những khách hàng thân thiết của hải sản Ông Giàu bằng cách đặt hàng cá kình tươi ngay bây giờ. Khi đó bạn không chỉ nhận được sản phẩm cá kình tươi sống, thịt ngọt mà còn nhận được các ưu đãi lớn hơn thế về giá cả cũng như được giao hàng tận nơi miễn phí.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau