Cá bống bóp bổ dưỡng – chất lượng – mua ở đâu


2,848 lượt bình chọn

Cá bống bóp bổ dưỡng – chất lượng – mua ở đâu

  • 💵 380.000 VNĐ/kg
  • MSP: 335
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bống Bóp Bổ Dưỡng /️ Chất Lượng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Không chỉ có hải sản biển mới là  hải sản cao cấp, đắt tiền mà hải sản vùng nước ngọt và nước lợ cũng không thua kém. Nhưng loài hải sản này ít được xuất khẩu vì thói quen sử dụng hải sản của người nước ngoài thường khác biệt với chúng ta. Tuy nhiên mặt hàng cá nước ngọt, cá nước lợ ở nước ta thì bán cực kỳ chạy hàng vì nó đáp ứng được nhu cầu và thói quen ăn uống của người tiêu dùng. Một trong những loại cá rất được ưa chuộng hiện nay và cũng không phải quá xa lạ với người tiêu dùng đó là cá bống bóp.

Cá bống bóp được xem là loài cá quý của nước ta. Loài cá này phân bố nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Bình…Hiện nay vì chất lượng thịt được cải thiện nhờ nhiều kỹ thuật nuôi trồng tốt nên sản phẩm cá bống bóp đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Nhật Bản, Inddonessia, Phillipin…

Cá bống bóp

Đặc điểm thịt của cá bống bóp đó là độ béo và thịt ngọt. Hàm lượng mỡ trong thịt cá bống bóp cao hơn gấp 10 lần so với các loài cá kinh tế khác. Vì đặc điểm này mà loài cá bống bóp được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

Giá bán của cá bống bóp là bao nhiêu ở TpHCM?

Hiện nay tại thị trường hải sản TpHCM, công ty Ông Giàu là một trong những điểm bán hải sản tươi sống có uy tín cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Yếu tố góp phần lớn trong việc thành công này chính là nhờ vào chất lượng phục vụ tận tình, giá bán cá bống bóp phải chăng và chất lượng thịt cá cực kỳ hấp dẫn.

  • Mã sản phẩm: 335
  • Giá sản phẩm: 380.000 VNĐ/kg

Đặc tính đặc trưng của cá bống bóp

Loài cá này sống chủ yếu ở các vùng ven cửa biển, thích hợp trong môi trường nước lợ. Các bống bóp sinh sống ở độ sâu không quá lớn nên cũng khá dễ đánh bắt. Điều kiện khí hậu ở nước ta cực kỳ phù hợp với loài cá bống bóp này. Hơn thế nữa nồng độ muối trong nước biển ở khu vực các tỉnh phía Bắc có độ mặn không quá cao nên cá thích hợp để sinh sống. Cá bống bóp trưởng thành thường khó đánh bắt do chúng thường cư trú trong các hang động.

Cá bống bóp còn được gọi là cá bống tượng, tùy theo mỗi vùng miền người ta sẽ sử dụng một cái tên gọi khác nhau. Nhưng nếu mua cá bống bóp ở hải sản Ông Giàu thì nhân viên đều có thể biết được mặt hàng bạn có nhu cầu là loại nào. Còn nếu khách hàng có những thắc mắc mà chưa được giải đáp ở bài viết này thì cũng có thể nhắn tin trực tiếp tại website này của công ty Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau