Tôm hùm Canada hấp chín theo tiêu chuẩn 5 sao


2,259 lượt bình chọn

Tôm hùm Canada hấp chín theo tiêu chuẩn 5 sao

  • 💵 680.000 vnđ/kg
  • MSP: 0151
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Canada Hấp Chín Theo Tiêu Chuẩn 5 Sao # Top Yêu Thích

Tôm hùm được biết đến là một trong những món ăn giàu giá trị dinh dưỡng tuy nhiên đặc điểm của sản phẩm này thường rất khó mua và thường đắt đỏ vậy nên có nhiều người không thể thưởng thức được hương vị  của món ăn này. Tuy nhiên hiện tại, Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp phân phối hải sản có bán sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín chất lượng cao nếu như bạn muốn thưởng thức những hương vị bên trong của nó thì liên hệ với chúng tôi ngay.

Tôm hùm không phải là thức ăn phổ biến vì nó chỉ có ở một số nơi nhất định đặc biệt là những khu vực nằm ở gần biển. Tuy nhiên nó lại được nhiều người biết đến vì sự hấp dẫn nên người tiêu dùng cảm giác muốn được thử một lần. Nhưng bạn vẫn đang không biết chế biến tôm hùm như thế nào cho ngon thì có thể mua sản phẩm tôm hùm Canada hấp chín của Ông Giàu để thưởng thức ngay.

tôm hùm Canada hấp chín

Hiện nay chúng tôi đang bán nhiều sản phẩm khác nhau liên quan đến những mặt hàng hải sản tươi sống nếu như bạn đang tìm kiến một địa điểm chuyên bán với giá cả hợp lí thì Ông Giàu là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Ở đây bạn có thể mua hàng thông qua nhiều cách thức khác nhau và giá bán luôn đảm bảo là ổn định không có quá nhiều sự khác biệt.

Những thông tin cần biết về tôm hùm Canada hấp chín

Bình thường thì tôm hùm có màu sắc không quá bắt mắt tuy nhiên sau khi chế biến thì mọi thứ hoàn toàn khác. Màu sắc của nó vô cùng nổi bật với màu đỏ cam rực rỡ có thể thu hút được những người đối diện. Ngoài ra tôm hùm Canada hấp chín còn khác với những loại tôm thông thường khá đó chính là kích thước. Nó có chứa một cái càng to và phần cơ thịt săn chắc bổ dưỡng.

Đặc điểm chính của tôm hùm Canada hấp chín tại Ông Giàu

Tôm hùm Canada hấp chín đang bán tại Ông Giàu được nhiều người tiêu dùng hiện nay đánh giá cao vì hương vị thơm ngon và những dưỡng chất mà nó đang có. Trước khi chế biến tôm hùm Canada hấp chín thì chúng tôi đã sơ chế tôm vô cùng kĩ lưỡng đảm bảo bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

  • Mã sản phẩm: 0151
  • Giá sản phẩm: 680.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Tôm hùm Canada tươi sống hấp chín bảo quản lạnh

Khi nhắc đến tôm hùm Canada hấp chín người ta thường nghĩ đến những nơi bán là các nhà hàng cao cấp với giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên nếu như bạn muốn sử dụng sản phẩm này thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể mua được những sản phẩm cao cấp mà giá bán lại vừa với túi tiền của gia đình mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau