Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc bán tại Ông Giàu


2,187 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc bán tại Ông Giàu

  • 💵 330.000 vnđ/set
  • MSP: 0123
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Canh Bào Ngư Gà Hầm Thuốc Bắc Bán Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Nhất bào ngư nhì vi cá là một trong những câu nói khá là quen thuộc của người dân ta từ trước đến nay. Bào ngư được xem như là món ăn đắt tiền chỉ dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên hiện nay nó lại được xem như một dạng thực phẩm bán ở nhiều nơi cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người. Món ăn ngon làm từ bào ngư có rất nhiều trong đó canh bào ngư gà hầm thuốc bắc được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên để có thể chế biến món ăn này đòi hỏi bạn cần chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu nó không chỉ tốn nhiều công sức mà lại còn khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy nên nếu như muốn thưởng thức món ăn này vui lòng liên hệ với Ông Giàu ngay để được tư vấn nhanh nhất.

Thân của bào ngư là một hình khối có dạng dẹt bám trên vỏ. Vì thế so với những loài động vật có vỏ khác hình dạng của nó khá là đặc biệt. Môi trường mà bào ngư sinh sống thường có độ mặn lớn từ 3 – 5% muối biển vậy nên việc đánh bắt nó cũng như là nuôi trồng động vật này khá khó khăn.

Canh bào ngư gà hầm thuốc bắc

Tuy nhiên hiện nay nhờ những tiến bộ trong các lĩnh vực khoa học công nghệ mà lượng bào ngư nuôi trồng cũng như được khai thác tăng lên hàng năm để có thể phục vụ cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng cũng như là thưởng thức hương vị của món ăn này thì có thể đến cũng như là mua hàng ở nhiều nơi. Tuy nhiên nếu như bạn đến với Ông Giàu thì có thể mua được những con bào ngư tươi nhất.

Thông tin cần biết về canh bào ngư gà hầm thuốc bắc

Đây là một trong những món ăn cực kì bổ dưỡng và đem lại nhiều nguồn chất cho những người đang suy nhược cơ thể. Nó là sự kết hợp đến từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau với những thực phẩm đa dạng và khá là thơm ngon như là gà, bào ngư và không thể nào thiếu đi được thành phần chính tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn này đó chính là thuốc bắc.

Đặc điểm chính của canh bào ngư gà hầm thuốc bắc

Sản phẩm canh bào ngư gà hầm thuốc bắc được bán ở nhiều nơi tuy nhiên tại Ông Giàu chúng tôi tuyển chọn nguyên liệu từ những thành phần tươi nên đảm bảo được hương vị thơm ngon nhất.

  • Mã sản phẩm: 0123
  • Giá sản phẩm: 330.000 vnđ/set
  • Quy cách: Đóng gói theo set bảo quản lạnh

Bào ngư thường được nhiều người cho rằng là một món ăn đắt đỏ mà không thể nào thưởng thức được. Tuy nhiên nếu như bạn muốn ăn và sử dụng canh bào ngư gà hầm thuốc bắc thì có thể đặt hàng bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó liên hệ với Ông Giàu là một trong những phương pháp hiệu quả mua về được những sản phẩm tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau