Cá bống tươi ngon – bán ở đâu – mua ở TpHCM


2,269 lượt bình chọn

Cá bống tươi ngon – bán ở đâu – mua ở TpHCM

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 386
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Bống Tươi Ngon /️ Bán Ở Đâu /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Trong bữa cơm dân dã của các gia đình người Việt thường không thể thiếu đi được một món kho. Món kho có thể đơn giản là món thịt kho, cá kho nhưng nó lại mang đến một hương vị đặc trưng riêng và dần dần trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người dân ta. Sau này khi việc đánh bắt phát triển, có thể đánh bắt được nhiều loại cá cùng với số lượng lớn thì những món kho trong bữa cơm lại càng phổ biến hơn. Một trong những loại cá được sử dụng làm món kho rất đặc trưng đó là cá bống. Đây là một loài cá nước ngọt nhưng thịt cá không tanh và ăn rất ngọt. Hiện nay ở TpHCM cá bống đã được bán ở nhiều dạng nhưng dạng tươi sống thì hải sản Ông Giàu chính là địa chỉ rất chuyên trong lĩnh vực này.

Cá bống được sử dụng nhiều vị thịt ngon mà xương của chúng lại mềm, có thể ăn được và không gây ra tình trạng hóc xương cá nên rất an toàn khi sử dụng. Ngoài được chế biến thành món ngon thì cá bống còn được sử dụng để trị bệnh nhờ tính thanh đạm trong thịt cá, ít béo và ngọt nên cá bống ngày nay rất được ưa chuộng.

Cá bống

Mỗi loại cá bống trong họ nhà cá bống đều sẽ có những tên gọi khác nhau, được đặt dựa trên hình dạng kích thước và đặc điểm bên ngoài của chúng. Và cũng tùy vào loại mà cá bống sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với những cá bống lớn thì dùng để nấu canh chua còn những loại cá bống nhỏ thì thường để kho sẽ thấm gia vị dễ dàng hơn.

Mua cá bống tươi ngon ở hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

Với một chất lượng tốt nhất cùng một giá bán hợp lý nhất dành cho mặt hàng cá bống tươi thì hải sản Ông Giàu không chỉ mang sản phẩm này đến được với nhiều người tiêu dùng mà còn thu hút được khách hàng với nhiều mặt hàng hải sản khác như cá thu, cá bống trứng, cá chìa voi, cá ngựa nước ngọt…

  • Mã sản phẩm: 386
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ cá bống tươi ngon mà không ngán

Tùy theo văn hóa ẩm thực của mỗi vùng mà cá bống sẽ được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, món ngon nhất thường được áp dụng để chế biến cá bống đó là món kho. Với những con cá bống nhỏ bé nhưng khi kho với gia vị tiêu, ớt thì lại hòa quyện cùng tạo ra một mùi vị cực kỳ kích thích.

Không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà cá bống còn mang đến cho người thưởng thức cảm nhận hương vị cực kỳ tốt. Nếu muốn thưởng thức ngay cá bống thì liên hệ đặt hàng ở hải sản Ông Giàu qua website này, ngay dưới bài viết sẽ có chỗ trống để khách hàng điền thông tin cá nhân của mình vào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau