Cá hồi vân đỏ sống – bổ dưỡng – mua ở đâu


2,893 lượt bình chọn

Cá hồi vân đỏ sống – bổ dưỡng – mua ở đâu

  • 💵 550.000 VNĐ/kg
  • MSP: 339
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hồi Vân Đỏ Sống /️ Bổ Dưỡng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hầu như những loại cá có chứa hàm lượng chất béo cao thường thuộc loài cá nước ngọt, còn những loài cá nước mặn hay cá biển thường rất ít mỡ. Chính vì vậy hiếm có các loài cá biển nào có được độ béo như cá nước ngọt nên cá biển mà sở hữu được đặc tính như cá nước ngọt thì thường sẽ được ưa chuộng và đặc biệt là bổ dưỡng hơn rất nhiều so với loại cá khác. Và loài cá không thể không nhắc đến trong danh sách những loại cá béo nước mặn đó là cá hồi. Cá hồi thì lại có nhiều loại khác nhau và hiện nay thị trường có bán cá hồi vân đỏ sống với giá thấp ở công ty hải sản Ông Giàu.

Cá hồi vân đỏ sống được bán ở hải sản Ông Giàu không phải là cá hồi nhập khẩu như các loại sản phẩm phi lê cá hồi khác. Sản phẩm cá hồi vân đỏ ở vùng biển nước ta có thể đánh bắt được và thậm chí có thể nuôi được nên thường giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại cá hồi khác mặc dù chất lượng thịt vẫn không có sự khác biệt lớn.

Cá hồi vân đỏ sống

cá hồi vân đỏ sống có nguồn gốc từ tỉnh Đà Lạt nước ta, đây là một sản phẩm cá nuôi với kỹ thuật cao. Cũng thuộc vào giống cá hồi nhưng cá hồi vân đỏ khác biệt với cá hồi Na Uy. Cá hồi vân đỏ ở giữa thân mình có một vân đỏ nằm ngang nên mới được gọi với cái tên là cá hồi vân đỏ sống.

Giá bán của cá hồi vân đỏ sống ở khu vực TpHCM

Các sản phẩm chế biến từ cá hồi hay cá hồi vân đỏ sống luôn là những mặt hàng thường xuyên bị cháy hàng vì người tiêu dùng trên cả nước ta đều rất ưa chuộng các sản phẩm này. Chính vì mối quan tâm của người tiêu dùng rất lớn dành cho dòng sản phẩm cá hồi vân đỏ nên giá bán trên thị trường liên tục tăng, nhưng ở hải sản Ông Giàu thì giá vẫn luôn ổn định từ trước đến bây giờ.

  • Mã sản phẩm: 339
  • Giá sản phẩm: 550.000 VNĐ/kg

Làm món gì ngon từ cá hồi vân đỏ sống

Không riêng gì cá hồi vân đỏ sống mà hầu hết các loài cá hồi nói chung đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất lớn, đặc biệt làm đối với phái nữ sẽ giúp làm đẹp gia, chống lão hóa. Hơn thế nữa nó còn chứa một lượng lớn các chất khoáng cùng với axit béo cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Chính vì những ưu điểm lớn như vậy của cá hồi vân đỏ sống mà người ta thường sử dụng cá hồi dưới dạng tươi sống, hoặc qua sơ chế đơn giản để có thể giữ lại được chất dinh dưỡng quan trọng.

Liên hệ đặt hàng cá hồi vân đỏ sống duy nhất trong hôm nay khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực lớn về giá bán cũng như nhận được sản phẩm cực kỳ tươi sống. Khi mua hàng ở công ty Ông Giàu bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giao hàng đúng theo yêu cầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau