Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay mua ở đâu chất lượng


2,895 lượt bình chọn

Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay mua ở đâu chất lượng

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Càng Ghẹ Tươi Đóng Hộp Khay Mua Ở Đâu Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ghẹ là một món ăn cực kì thơm ngon và bổ dưỡng với rất nhiều món ăn cực kì hấp dẫn, để tiện lợi cho việc chế biến và đáp ứng sở thích của nhiều người, thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay là mặt hàng đang được rất hiều tìm mua. Thịt tươi và dễ dàng chế biến là những lý do mà người dùng lại yêu thích mặt hàng này đến vậy.

Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay mua ở đâu chất lượng tại TpHCM

Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay làm gì ăn ngon

Trong các bộ phận của con ghẹ thì càng ghẹ là phần ăn ngon nhất với nhiều người, càng chứa nhiều thịt và đây cũng là phần chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng trong con ghẹ. Trước khi được tách ra khỏi vỏ, con ghẹ được luộc sơ để giữ được nguyên phần thịt. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, thịt càng được tách ra từ những con ghẹ tươi ngon nhất, sau đó được được đem đóng hộp khay tiện lợi. Làm như thế sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chế biến cũng như bảo quản được tốt hơn, thịt ghẹ có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, chúng tôi gợi ý đến bạn một vài món ăn ngon mà bạn có thể làm tại nhà như: thịt càng ghẹ rang me, thịt càng ghẹ nấu bánh canh, thịt càng ghẹ rang muối ớt, thịt càng ghẹ rang bơ cay, thịt càng ghẹ xào tỏi, thịt càng ghẹ kho lá lốt,..vv.

Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay đang được Hải Sản Ông Giàu cung cấp tới nhiều khách hàng, với quy trình sơ chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt càng ghẹ săn chắc, tươi ngon luôn là tiêu chí hàng đầu của Hải Sản Ông Giàu. Bạn có thể liên hệ với Hải Sản Ông Giàu để mua được những hộp thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay chất lượng nhất, giao hàng nhanh chóng tiện lợi.

Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá bán thịt càng ghẹ trên thị trường hiện nay rất khác nhau, tại Hải Sản Ông Giàu hiện đang bán với giá hợp lí nhất, thịt ghẹ chất lượng cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Giá bán Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay hiện nay: 180.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Thịt càng ghẹ tươi được đóng hộp khay tiện lợi
  • Kích thước: 250gram/khay
  • Mã sản phẩm: 0111

Tại Hải Sản Ông Giàu thì Thịt càng ghẹ tươi đóng hộp khay là một mặt hàng đang bán rất chạy với rất nhiều đơn đặt hàng. Còn do dự gì nữa mà không gọi ngay vào Hotline của Ông Giàu để đặt hàng, bạn sẽ có ngay những món ăn ngon cực kì hấp dẫn và bổ dưỡng cho gia đình của mình.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau