Khô cá chỉ vàng thơm ngon – thực phẩm an toàn


2,537 lượt bình chọn

Khô cá chỉ vàng thơm ngon – thực phẩm an toàn

  • 💵 270.000 VNĐ/kg
  • MSP: 254
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Khô Cá Chỉ Vàng Thơm Ngon /️ Thực Phẩm An Toàn # Top Yêu Thích

Các loại thực phẩm khô đặc biệt là hải sản được làm khô luôn là mặt hàng được nhắc đến nhiều trong tin tức thời sự vì sự mất an toàn vệ sinh của chúng. Bởi vì khách hàng mua phải những loại hải sản khô không có nguồn gốc rõ ràng. Vì vấn đề này mà c người tiêu dùng khá lo lắng khi sử dụng các loại cá khô hay mực khô nếu không phải tự tay làm. Nhưng mọi thứ đã được giải quyết khi đặt hàng khô cá chỉ vàng ở Ông Giàu.

Muốn có được khô cá chỉ vàng chất lượng như ở hải sản Ông Giàu bán thì khách hàng cũng có thể tự mình chế biến ra món ăn khô này. Đầu tiên, khách hàng nên lựa chọn những con cá chỉ vàng tươi ngon nhất sau đó về nhà rửa, loại bỏ ruột, cắt vây…phải làm sạch toàn bộ chỉ còn lại phần thịt. Sau đó cá sẽ được ướp muối ở nồng độ cao để hạn chế vi sinh vật tấn công trong vài giờ và cuối cùng sẽ phơi hoặc nếu không có điều kiện ánh sáng đủ thì có thể sấy khô.

Khô cá chỉ vàng

Còn nếu bạn quá bận rộn với công việc nhưng lại muốn thưởng thức món ăn ngon từ khô cá chỉ vàng thì nên lựa chọn công ty Ông Giàu để mua sản phẩm uy tín. Ở đây, sản phẩm cá khô được kiểm định rất nghiêm khắc về các chỉ tiêu hàm lượng chất bảo quản cũng như chi tiêu vi sinh thường xuyên.

Giá bán của khô cá chỉ vàng tại hải sản Ông Giàu

Hải sản là một mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì hương vị ngon đồng thời còn còn cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng cực kỳ thiết yếu mà còn người cần có để phát triển cũng như duy trì sự sống. Vì giá trị mà hải sản mang lại cao như vậy nên nhiều công ty mở ra để phân phối và giá bán của khô cá chỉ vàng bắt đầu có sự chênh lệch giữa các địa chỉ bán khác nhau. Riêng ở Ông Giàu thì giá bán này đã được khảo sát là thấp nhất trên mặt hàng khô cá chỉ vàng.

  • Mã sản phẩm: 254
  • Giá sản phẩm: 270.000 VNĐ/kg

Cách chế biến món ăn từ khô cá chỉ vàng hấp dẫn nhất

Hầu hết các loại thực phẩm từ hải sản khô thường đặc biệt phù hợp với món ăn đó là nướng muối ớt hoặc nướng chấm tương. Ngoài ra, riêng với khô cá chỉ vàng thì khách hàng có thể chế biến bằng cách chiên hoặc xé nhỏ để làm gỏi trộn với xoài non hay cốc non đều hấp dẫn như nhau.

Vậy, để mua được khô cá chỉ vàng đúng chất lượng như tại các vùng biển miền trung thì Ông Giàu là địa chỉ lý tưởng để khách hàng lựa chọn đặt hàng. Hải sản Ông Giàu tự tin là một trong những công ty chuyên về hải sản mà giá thành rẻ kết hợp với chất lượng tốt đặc biệt là với các loại sản phẩm khô và tươi sống.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau