Hải sản tươi ngon ốc mỡ sống mua ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền


2,048 lượt bình chọn

Hải sản tươi ngon ốc mỡ sống mua ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 130.000 vnđ/kg ( size 160-200 con/kg)
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sản Tươi Ngon Ốc Mỡ Sống Mua Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Ốc mỡ sống là một trong những loại ốc bán chạy nhất ở hải sản Ông Giàu. Ốc mỡ sống có chất thịt thơm ngon, vị béo ngậy đặc trưng cùng với giá cả hợp lý, ốc mỡ sống rất được nhiều người săn đoán nhất. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán ốc mỡ sống tươi ngon, giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi.

Ốc mỡ sống tươi ngon

Thông tin về ốc mỡ sống tươi ngon

Ốc là loài hải sản đa dạng, nhiều loại, loại nào cũng có cái tên đặc trưng của nó, đa số là dựa vào hình dáng bề ngoài để đặt tên nhưng với ốc mỡ thì khác, cái tên ốc mỡ là do vị béo ngậy của thịt ốc như mỡ nên mới có cái tên là ốc mỡ. Ốc mỡ sống có hình dáng khá nhỏ, hình xoắn ốc, miệng có màu trắng và đuôi màu đen. Thức ăn của ốc mỡ là những loài động vật nhỏ, cách thức săn mồi cũng rất độc đáo. Ốc mỡ dùng chiếc vòi khoét lỗ trên vỏ của con mồi tiêm vào dịch tiêu hoá và hút dần dần. Ốc mỡ có vị béo ngậy, ngọt thơm đặc trưng cùng với đó là chứa nhiều chất dinh dưỡng như lipit, axit amin, các khoáng chất vi lượng, vitamin, và là thực phẩm giàu protein. Nhờ vậy mà không chỉ tự nhiên mà ốc mỡ là một trong những thực phẩm được yêu thích nhất.

Để mua được ốc mỡ tươi ngon, bạn cần phải chọn những con có phần mày cao, vì những con mày cao là những con tươi sống, còn những con có mày thụt vào sâu thì có thể là ốc đã chết không còn tươi ngon. Ngoài ra bạn cần phải chọn những cửa hàng uy tín trên thị trường để mua để đảm bảo mua được những con ốc mỡ ngon nhất.

Hải sản Ông Giàu là một đơn vị uy tín trên thị trường buôn bán hải sản, tại Ông Giàu có bán những mặt hàng hải sản tươi sống chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Ốc mỡ tại Ông Giàu được chọn lựa kỹ càng, nhập trực tiếp vừa mới đánh bắt, vận chuyển cẩn thận nên luôn đảm bảo độ tươi sống nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu cam kết những con ốc mỡ khi đến tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất.

Giá bán ốc mỡ sống hiện nay

Ốc mỡ sống tại Ông Giàu hiện có giá cả như sau:

  • Quy cách: ốc mỡ tươi sống nguyên con
  • Ốc mỡ sống: 130.000 vnđ/kg ( size 160-200 con/kg)
  • Mã sản phẩm: 0064

Những món ăn ngon với ốc mỡ sống như: ốc mỡ xào tỏi, ốc mỡ nướng mỡ hành, ốc mỡ xào me, xào sa tế, rang muối…

Thông tin chi tiết về ốc mỡ sống bạn vui lòng truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau